GIẢI TRÍ

'Mái ấm gia đình Việt': Trương Thế Vinh trải lòng về gia đình đầy xúc động

Thiên Kỳ • 15-11-2022 • Lượt xem: 1072
'Mái ấm gia đình Việt': Trương Thế Vinh trải lòng về gia đình đầy xúc động

Tập 7 chương trình "Mái ấm gia đình Việt" chào đón sự góp mặt của hai khách mời là diễn viên Trương Thế Vinh và diễn viên Lê Lộc. Cả hai sẽ cùng hợp sức để giúp ba gia đình em Lý Phi Hải (2008), em Lê Thị Ngọc Trúc (2010) và em Lâm Hoàng Thông (2008) vượt qua thử thách của chương trình để mang về thật nhiều giải thưởng trang trải cuộc sống.

Đọc thêm:

Mái ấm gia đình Việt: Võ Hoàng Yến không còn 'ô dề' là nhờ bạn trai sắp cưới

Hoa hậu Ngọc Châu: 'Tôi thiếu vắng tình thương của cha và mất nhiều thời gian để chữa lành'

Em Lý Phi Hải (2008), sống cùng cha và anh trai trong căn nhà cũ kỹ tạm bợ không vách tường được cha mẹ em tích góp mua từ 10 năm trước. Mẹ mất đi sau cơn đại dịch vừa qua để lại toàn bộ gia đình cho anh Lý Văn Thời (cha Hải) một mình gồng gánh. Mất mẹ, Hải dần trưởng thành hơn, sau buổi học em sẽ tranh thủ về sớm nấu cơm ăn cùng cha để tiết kiệm chi phí. 


Lúc nào Hải cũng nhớ về những buổi phụ giúp mẹ bán xôi, em ước: “Chỉ mong mẹ vẫn còn sống với cả ba bố con, để cả nhà được đoàn tụ, sum vầy bên nhau nhưng không được” khiến người nghe không khỏi chạnh lòng.

Đến với chương trình, diễn viên Trương Thế Vinh cho biết bản thân không phải là người mau nước mắt nhưng cũng không giỏi kiềm chế nên sẽ để cảm xúc bộc lộ một cách tự nhiên. Chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của các gia đình, nam diễn viên rưng rưng: “Dù Vinh đã hình dung được sự khó khăn của các gia đình khi xem qua báo chí, tivi nhưng khi thực sự đối diện với họ ở ngoài đời, thấy được những gì họ gặp phải vẫn khiến Vinh thật sự nhói lòng. Nhất là trường hợp đầu tiên, 3 cha con nương tựa vào nhau, luôn san sẻ và suy nghĩ cho nhau khiến Vinh thật sự rất xúc động. Vinh đã muốn tham gia chương trình để giúp họ quên đi những điều đau buồn đã trải qua nhưng cuối cùng chính Vinh lại bị chìm vào cảm xúc đó mà không biết phải kiểm soát nó như thế nào”.


Trương Thế Vinh rất xúc động khi thấy được hoàn cảnh của gia đình em Hải. Nam diễn viên rất mong sẽ đóng góp hết sức có thể để mang lại thật nhiều giải thưởng giúp đỡ các em trang trải thêm trong cuộc sống. 

Thấy được tình cảm của các thành viên trong gia đình nhân vật, Trương Thế Vinh bồi hồi nhớ lại những lần mải mê chạy theo công việc mà không dành thời gian cho gia đình mình. Anh cho biết, khoảng thời gian mới bước chân vào TP.HCM theo đuổi đam mê, sự nghiệp, chỉ muốn chứng tỏ bản thân mà không quan tâm tới gia đình, ít khi gọi về nhà và ngay cả khi cha mẹ gọi hỏi thăm thì anh cũng chỉ trả lời qua loa. 


Nam diễn viên tâm sự: “Đến khi trưởng thành thì mình mới bắt đầu để ý đến cảm xúc của mọi người xung quanh. Hiểu được cha mẹ rất buồn khi phải trông ngóng con và con cứ bận việc rồi trả lời điện thoại một cách hấp tấp, vội vã”. Tuy nhiên, với Trương Thế Vinh thì tuổi trẻ của ai cũng có lúc khiến cha mẹ buồn, quan trọng là khi trưởng thành phải biết nghiệm lại và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, cho cha mẹ.

Chia sẻ về gia đình mình, Trương Thế Vinh cho biết bản thân rất may mắn khi luôn có cha mẹ ủng hộ những việc anh đang làm. Theo nam diễn viên tiết lộ, cha mẹ anh đã rất vui khi thấy con trai theo đuổi được đam mê từ rất sớm, và chính vì điều đó đã giúp anh tránh xa được những sa ngã trong cuộc sống. 


Trương Thế Vinh nói thêm: “Cái gì đi bằng đam mê, nhiệt huyết thì cha mẹ Vinh rất ủng hộ, họ luôn tôn trọng những lựa chọn con cái. Với cha mẹ, chỉ cần Vinh không vi phạm những cấm kỵ của gia đình như không đụng đến chất kích thích hay cờ bạc là được”.

Trải qua những lần khiến cha mẹ buồn lòng, Trương Thế Vinh đã càng trân trọng những gì cha mẹ dành cho mình hơn. Đồng thời, nam diễn viên càng muốn cùng Lê Lộc góp phần mang lại niềm vui cho các nhân vật, bù đắp phần nào nỗi đau mất người thân của các gia đình tham gia chương trình.

Tập 7 chương trình "Mái ấm gia đình Việt" lên sóng vào lúc 20h30 thứ 4 ngày 16/11 trên kênh HTV7.