GIẢI TRÍ

Mái ấm gia đình Việt: Võ Hoàng Yến không còn 'ô dề' là nhờ bạn trai sắp cưới

Thanh Toàn • 16-10-2022 • Lượt xem: 278
Mái ấm gia đình Việt: Võ Hoàng Yến không còn 'ô dề' là nhờ bạn trai sắp cưới

Góp mặt trong tập 2 'Mái ấm gia đình Việt', siêu mẫu Võ Hoàng Yến bật khóc nức nở trước hoàn cảnh ba gia đình nhân vật. Bên cạnh đó, người đẹp cũng khiến người hâm mộ hạnh phúc lây khi tiết lộ đang chuẩn bị cho đám cưới của mình. 

Xem thêm: 

Võ Hoàng Yến khiến fans trầm trồ khi khoe trọn vóc dáng với bikini hai mảnh 

Võ Hoàng Yến 'mất tỉnh táo' với thử thách vượt xe địa hình

Tập 2 chương trình "Mái ấm gia đình Việt" vừa lên sóng với sự tham gia của hai nghệ sĩ khách mời là siêu mẫu Võ Hoàng Yến, diễn viên Hải Nam, cùng với 3 gia đình các bé mồ côi đã mang tới cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. 


Hai nghệ sĩ khách mời trong tập 2 là siêu mẫu Võ Hoàng Yến và diễn viên Hải Nam.

Khi xem clip chia sẻ về hoàn cảnh của từng gia đình nhật vật, Võ Hoàng Yến đã nhiều lần rưng rưng, xúc động. Thế nhưng, cảm xúc của nữ siêu mẫu thực sự vỡ òa khi xem đến hoàn cảnh gia đình bé Tào Quảng Doanh. 

Người đẹp cảm nhận được nỗi đau và sự tiếc nuối khi đã mất cả ba lẫn mẹ: “Khi Yến nghe người anh Tào Quảng Vận nói muốn kiếm được tiền để dẫn ba đi ăn ngon một lần nhưng không kịp nữa thì Yến muốn nấc lên luôn. Yến rất may mắn khi vẫn còn đầy đủ ba mẹ. Thời gian gần đây Yến cũng mới nghiệm ra được cái gì thực sự quan trọng với mình hơn nên mọi quỹ thời gian khi rảnh Yến đều dành cho ba mẹ”.

Chia sẻ về những khó khăn trong cuộc sống, Võ Hoàng Yến cho biết mình rất may mắn vì chưa từng trải qua chuyện gì quá lớn kể cả về mặt vật chất, lẫn tinh thần khiến cô không thể vượt qua. Và quan trọng hơn hết, người đẹp cho biết bản thân cô luôn mang trong mình một tinh thần vững vàng để đương đầu với sóng gió. Trong mỗi lần gặp khó khăn cô luôn có gia đình, bạn bè ở bên làm chỗ dựa tinh thần. 


Những chia sẻ ngắn của Võ Hoàng Yến tại hậu trường "Mái ấm gia đình Việt" khiến người hâm mộ “rần rần”. 

Cô cho hay: “Yến là người rất mạnh mẽ, dù có chuyện gì xảy ra vẫn có thể đương đầu. Hơn nữa, những khó khăn Yến gặp nó không là gì so với nhiều hoàn cảnh ở ngoài kia nên chỉ cần một tinh thần đủ vững mạnh là có thể vượt qua”.

Khi được hỏi về kế hoạch xây dựng gia đình “nhỏ” của mình, siêu mẫu Võ Hoàng Yến bất ngờ cho biết hiện tại cô và bạn trai đang chuẩn bị cho việc tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, nữ chân dài lại từ chối tiết lộ thời gian cụ thể: “Thời gian diễn ra đám cưới thì Yến không dám nói trước, cứ hứa hẹn hoài nó kì lắm nên cứ từ từ. Đùng cái có là Yến sẽ báo liền”.

Suốt quãng thời gian quen với bạn trai, Yến được bạn bè, fans nhận xét đã khác xưa rất nhiều và chính bạn trai là người đã luôn cùng cô tiến bộ từng ngày. Người đẹp hạnh phúc chia sẻ: “Nhiều người nói tính cách của Yến bây giờ nhẹ nhàng hơn, trưởng thành hơn, không bị "ô dề" như trước nữa. Yến đã thay đổi như vậy một phần là do đã tìm được tình yêu của mình. Và điều quan trọng nhất là Hoàng Yến của hiện tại cảm thấy hạnh phúc và đầy đủ”. 


Võ Hoàng Yến cho biết mình không còn “ô dề” như xưa là nhờ bạn trai.

Nhắc tới bạn trai, Hoàng Yến gọi đối phương bằng danh xưng cực kì thân mật, ngọt ngào “anh nhà”. Cô luôn được đối phương hướng cô theo một phiên bản tốt hơn của chính mình và học hỏi được rất nhiều điều từ anh. Bản thân Võ Hoàng Yến cũng là một người biết lắng nghe nên khi được “anh nhà” góp ý cho mình cần thay đổi chỗ này, chỗ kia để hoàn thiện bản thân thì cô luôn sẵn sàng thay đổi nếu thấy những góp ý đó là đúng đắn. 

"Mái ấm gia đình Việt" phát sóng lúc 20h30 thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV7.