GIẢI TRÍ

Ca sĩ Nam Cường hào hứng khoe thành tích tốt nghiệp đại học ở tuổi U.40

Đ.N • 18-10-2023 • Lượt xem: 3685
Ca sĩ Nam Cường hào hứng khoe thành tích tốt nghiệp đại học ở tuổi U.40

Giọng ca “Bay giữa ngân hà” không giấu được hạnh phúc trong buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp chuyên ngành Đạo diễn Điện ảnh - Truyền hình của Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Ngoài ra, anh còn hé lộ nhiều mục tiêu trong sự học tiếp theo.

Xem thêm: 

'Chán' làm ca sĩ, Nam Cường trở thành giám đốc, đối đầu với chú ruột 

Ca sĩ Nam Cường sẵn sàng hỗ trợ các bạn trẻ khi lập nghiệp

Mới đây, ca sĩ Nam Cường hào hứng đăng tải loạt hình ảnh rạng rỡ bên người thân, bạn bè trong buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp tại Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Chia sẻ về ngày đặc biệt này, nam ca sĩ hạnh phúc viết: “U.40 và tấm bằng đại học! Câu chuyện của tôi ngày hôm nay chỉ muốn truyền 1 thông điệp đến với những bạn trẻ, những ai còn phân vân trước những quyết định của tương lai rằng: ‘Học không bao giờ là muộn, muốn đi xa hãy tự nâng cấp bản thân mình!’.

Nhiều người đã nói với tôi họ ‘ngại’ khi bắt đầu học, rằng sẽ mất quá nhiều thời gian để lấy được tấm bằng. Nhưng nếu không bắt đầu bước đi sẽ chẳng bao giờ đến đích. Hãy kiên trì với mục tiêu của mình.

Và tất nhiên tôi không dừng lại với tấm bằng Đại học Đạo diễn Điện ảnh - Truyền hình này, mục tiêu của tôi còn phía trước và tôi đang đặt những viên gạch để xây lên nó”. 


Nam Cường tươi tắn trong ngày nhận bằng tốt nghiệp của Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM. 

Sau quá trình nỗ lực, cuối cùng Nam Cường đã nhận được tấm bằng đại học ở tuổi 38. Dù sở hữu tấm bằng đại học khá muộn so với mặt bằng chung, thế nhưng anh rất tự hào sau mọi cố gắng, nhất là “không ngại” khi bắt đầu con đường học vấn ở tuổi ngoài 30. Song, với kết quả này, anh tự tin lan tỏa thông điệp đến với tất cả mọi người rằng con đường học vấn chưa bao giờ là muộn màng để bắt đầu. 


Giọng ca "Bay giữa ngân hà" rạng rỡ chụp ảnh lưu niệm bên thầy cô, bạn bè. 

Theo thông tin mà giọng ca “Bay giữa ngân hà” chia sẻ, sau tấm bằng Đại học Đạo diễn Điện ảnh - Truyền hình, anh sẽ tiếp tục chinh phục nhiều thử thách mới. Bên dưới bài viết, nhiều bạn bè đồng nghiệp, khán giả hâm mộ cũng đã gửi nhiều lời chúc tốt đẹp đến nam ca sĩ khi đã gặt hái kết quả tốt sau nhiều năm rèn dũa. 


Ở tuổi 38, Nam Cường vẫn hoạt động Vbiz sôi nổi với vai trò là ca sĩ, diễn viên, MC,... 

Nam Cường chắc hẳn là gương mặt không còn quá xa lạ đối với khán giả yêu âm nhạc Việt. Anh là chủ nhân của loạt hit đình đám của giai đoạn 2007 - 2012 với: Bay giữa ngân hà, Một lần thôi, Khó, Đoạn cuối con đường,... Song, anh còn hoạt động mạnh mẽ với vai trò là diễn viên và để lại dấu ấn đậm nét trong lòng công chúng thông qua nhiều bộ phim như: Vòng xoáy tình yêu, Nữ sinh, Những cô cậu tuổi ô mai,...