GIẢI TRÍ

Ca sĩ Ngọc Sơn mừng sinh nhật con gái Lâm Vũ

Y Diệp • 09-11-2019 • Lượt xem: 6060
Ca sĩ Ngọc Sơn mừng sinh nhật con gái Lâm Vũ

Lâm Vũ cùng bà xã Hoa hậu Huỳnh Tiên vừa tổ chức thôi nôi cho cô công chúa nhỏ Tần Lam với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ.

 

Tin, bài liên quan:

Vợ chồng Lâm Vũ toát mồ hôi vì con quá hiếu động ở sự kiện

Sao Việt mừng Lâm Vũ ‘lấn sân’ kinh doanh

Lâm Vũ từng bị đồn cưới vợ để đi Mỹ

Buổi tiệc đã diễn ra trong không khí đầm ấm với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như: ca sĩ Ngọc Sơn, Long Nhật, Lương Gia Huy, Hồ Việt Trung, Lâm Hùng, Châu Gia Kiệt, Kha Ly – Thanh Duy, MC Anh Quân…

 

 

 

Lâm Vũ cho biết đây là sinh nhật đầu tiên của con gái Tần Lam nên hai vợ chồng muốn buổi tiệc vừa long trọng vừa ấm cúng. Ca sĩ Lâm Vũ đã chọn ca khúc “Cha mẹ đợi con” để mở đầu cho buổi tiệc. Với anh, việc lên chức cha là một niềm hạnh phúc vô bờ. Bên cạnh công việc kinh doanh, ca hát, Lâm Vũ dành nhiều thời gian cho bà xã và vui đùa với con.

Để làm tốt vai trò người mẹ, Huỳnh Tiên chia đã tham khảo nhiều phương pháp nuôi dạy con sao đúng và khoa học nhất. Bên cạnh đó, cô cũng không quên dành thời gian cho chính mình.

Người đẹp chia sẻ: “Tôi được ông xã yêu thương, dù có lúc hai vợ chồng cách xa nửa vòng trái đất, nhưng cả hai luôn tin yêu  trò chuyện cùng nhau. Với tôi, tinh thần lạc quan cũng là một cách gìn giữ nhan sắc tươi tắn!”.

Photo: Thịnh Lữ