VĂN HÓA

Ca sĩ Rita Ora diện thiết kế của Công Trí 'đốt nóng' sân khấu trong Tour diễn Pheonix

Châu Anh • 19-03-2019 • Lượt xem: 2171
Ca sĩ Rita Ora diện thiết kế của Công Trí 'đốt nóng' sân khấu trong Tour diễn Pheonix

Sau show diễn đầu tiên ở New York Fashion Week, NTK Công Trí đã tạo được dấu ấn riêng tại Mỹ, một trong những thị trường thời trang lớn nhất thế giới. Bằng chứng là sau show diễn, các stylist của hàng loạt siêu sao đã liên hệ ngay với NTK Công Trí để thiết kế cho khách hàng của họ.

Khi 3 ngôi sao của Hollywood lần lượt là nữ diễn viên Kate Bosworth, Katherine McNamara và thiên thần Victoria Serect Josephines Kriver đồng loạt diện những bộ cánh của anh đến buổi tiệc của Oscar 2019 thì ca sĩ Rita Ora cũng "chọn mặt gửi vàng", "bùng cháy" cả sân khấu trong trang phục Công Trí.

NTK Công Trí đang tạo nên làn giớ mới cho thời trang Việt

Cụ thể, nữ ca sĩ 29 tuổi đã diện đến 2 thiết kế của NTK Công Trí cho tour diễn Phoenix với gần 20 show trên khắp châu Âu và Mỹ, kéo dài trong vòng 2 tháng.  Sau khi Katy Perry chọn thiết kế Công Trí cho tour diễn của mình thì lúc này, việc Rita Ora mặc váy Việt Nam tiếp tục tạo nên làn sóng thú vị với công chúng Việt. Một tin vui cho làng thời trang Việt.

Rita Ora với thiết kế thời trang Việt

Chia sẻ về điều này, NTK Công Trí cho hay anh nhận được liên lạc của phía nữ ca sĩ sau show diễn ở Mỹ. Sau khi trao đổi, anh và ê-kíp đã nhanh chóng lấy số đo và phác họa mẫu thiết kế cho bên Rita Ora.  

Điểm đặc biệt ở lần hợp tác này chính là cả quá trình từ bản vẽ đến trang phục, đều được thực hiện tại Mỹ chỉ trong vòng 3 ngày, cả ekip đã làm việc không ngừng nghỉ để kịp "deadline" của giọng ca Anywhere. Điều đáng mừng là cô không yêu cầu chỉnh sửa gì nhiều.