GIẢI TRÍ

Ca sĩ Thanh Hà - Phương Uyên ngồi ghế nóng 'The Heroes' mùa 2

Thanh Toàn • 17-11-2022 • Lượt xem: 129
Ca sĩ Thanh Hà - Phương Uyên ngồi ghế nóng 'The Heroes' mùa 2

Mới đây, chương trình 'The Heroes' mùa 2 đã chính thức công bố ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên sẽ trở thành giám khảo của chương trình. Đây cũng là lần đầu tiên cả hai ngồi ghế nóng cùng nhau để chấm show âm nhạc.

Xem thêm: 

Thanh Hà: 'Nếu không có tình yêu, tôi không hát được đâu' 

Nhạc sĩ Phương Uyên: 'Sứ mệnh của tôi là giúp người khác chữa lành'

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, "The Heroes" mùa 2 trở lại vào những ngày gần cuối năm với hàng loạt những cái tên trẻ, tài năng, sáng tạo tham gia như Gil Lê, Pháo, Hải Đăng Doo, Chu Thuý Quỳnh… Đặc biệt là sự xuất hiện lần đầu tiên tại chương trình của cặp đôi Thanh Hà - Phương Uyên với vị trí Ban giám khảo. Sự xuất hiện của cặp đôi tại chương trình nhận rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. 


Ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên lần đầu ngồi ghế nóng cùng nhau tại "The Heroes" mùa 2.

Chia sẻ về lý do tham gia với vị trí Ban giám khảo, Thanh Hà cho biết: ""The Heroes" mùa 1 là chương trình tiếp nối của "The Remix - Hòa âm ánh sáng", đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ khán giả từ những mùa đầu tiên. Đây cũng là sân chơi mà những người nghệ sĩ sẽ thỏa sức sáng tạo không giới hạn cho những tác phẩm của mình. Là nơi thúc đẩy nghệ sĩ sáng tạo không ngừng bởi vì trong một khoảng thời gian ngắn họ phải cho ra rất nhiều sản phẩm khác nhau mà những sản phẩm đó phải đáp ứng cả tiêu chí về âm nhạc, chuyên môn, cả phần nghe lẫn phần nhìn, đầu tư về phần dàn dựng, vũ đạo, hình ảnh, visual trên sân khấu. Vì thế khi nhận được lời mời tham gia "The Heroes" chúng tôi rất vinh dự tham gia để đóng góp những yếu tố chuyên môn, kiến thức, hiểu biết của bản thân cho các bạn nghệ sĩ trẻ".


Thanh Hà rạng rỡ xuất hiện cạnh Phương Uyên trong vị trí Ban giáo khảo tại show âm nhạc.

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm ăn ý của cả hai: "Trong quá trình làm việc thì chúng tôi cũng không có nhiều ý kiến bất đồng, phần lớn là đồng quan điểm với nhau. Tuy nhiên, chúng tôi là những người nghệ sĩ độc lập và có những quan điểm riêng biệt do đó chúng tôi tôn trọng quan điểm của nhau. Việc “nhún nhường” là việc không cần thiết bởi vì nghệ thuật mỗi người sẽ có những cảm nhận khác nhau và không ai đúng ai sai hay ai hơn thua cả cho nên việc “nhún nhường” không tồn tại ở đây".

Nhận xét về dàn thí sinh năm nay, nữ ca sĩ Thanh Hà cho rằng đây là các nghệ sĩ tài năng. Giọng hát có yếu tố chuyên môn, vũ đạo và tinh thần sáng tạo mới mẻ. Bên cạnh đó, một dàn ekip hùng hậu chuyên nghiệp và tận tâm đứng phía sau chắc chắn sẽ đem đến một mùa thi bùng nổ và nhiều bất ngờ.


Thanh Hà cho rằng dàn thí sinh năm nay rất chất lượng, giọng hát có yếu tố chuyên môn, vũ đạo và tinh thần sáng tạo mới mẻ.

Cặp đôi đã có kế hoạch ra sản phẩm “dài hơi”, những dự án album khác nhau dành cho đối tượng khán giả khác nhau trong cuối năm 2022 và đầu năm 2023. Chắc chắn những sản phẩm đó đều là những sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng về phần nghe lẫn phần nhìn.