GIẢI TRÍ

Ca sĩ Thùy Trang nên duyên với ông xã nhờ tô mì gói

Quốc Hiển • 02-03-2023 • Lượt xem: 2493
Ca sĩ Thùy Trang nên duyên với ông xã nhờ tô mì gói

'Chân dung cuộc tình' tập 6 là chuyến hành trình đầy cảm xúc với những bản tình ca gợi nhớ đến một tình cảm đặc biệt mà trong cuộc đời mỗi người từng ít nhất một lần trải qua. Đó chính là 'Tình đơn phương' cùng với sự tham gia của hai nghệ sĩ khách mời là ca sĩ Thùy Trang và ca sĩ Ngọc Liên.

Xem thêm: 

Danh ca Ngọc Ánh không phải 'con chim sợ cành cong' 

Vy Oanh thay đổi hình mẫu lý tưởng khi gặp ông xã

Ca sĩ Thùy Trang được khán giả nhớ đến là một trong những người đầu tiên hát ca khúc đình đám "Tương tư nàng ca sĩ" và dù trải qua thời gian khá lâu nhưng người hâm mộ vẫn vô cùng yêu thích phiên bản do cô thể hiện. Trùng hợp thay, câu chuyện trong bài hát lại giống với câu chuyện tình yêu của nữ ca sĩ và ông xã ngoài đời thực.

Nữ ca sĩ nhớ lại ngày cô mới vào nghề, đi diễn tỉnh thường được ông bầu thuê xe đưa đón. Gia đình ông xã Thùy Trang cho thuê xe và kì lạ rằng cứ ngày nào cô đi hát là đích thân ông xã làm tài xế chở đi. 

“Ngày xưa chở chị Ngọc Ánh lúc ấy là ngôi sao lớn lắm, tôi thì còn nhỏ nên chỉ nhấp nhóe thôi nên phải đi ké xe. Từ đó mỗi lần đưa đi thì ông xã có dịp nghe tôi hát nên chắc anh ấy tương tư”, Thùy Trang bồi hồi nhớ lại.

Đặc biệt, Thùy Trang tiết lộ dù người tương tư là ông xã nhưng người tỏ tình lại chính là nữ ca sĩ. “Ông xã tôi hiền lắm, không có dám nói vì sợ nói ra tôi không ưng thì mất đi tình bạn đẹp. Dù không nói nhưng anh lại dùng hành động để thể hiện như chở tôi đi hát và không lấy tiền xe. Nhưng tôi sợ mắc nợ nên mỗi lần đi hát về thường lén nhét tiền vào cốp xe rồi nhắn anh lấy”, nữ ca sĩ cho hay.


Nữ ca sĩ tiết lộ cô là người tỏ tình với ông xã.

Một đêm, sau khi đi hát về, Thùy Trang vốn không thích ăn uống bên ngoài nên về nhà nấu mì gói. “Ông xã gọi điện hỏi đi diễn về ăn uống gì chưa, tôi nói đang ăn mì gói rồi tự nhiên nước mắt cứ thế tuôn. Chớp lấy thời cơ đó, tôi mới thổ lộ làm quen với anh luôn”, nữ ca sĩ xúc động kể lại.


Được khán giả nhớ đến là một trong những người đầu tiên hát ca khúc "Tương tư nàng ca sĩ", cô đã thể hiện lại một lần nữa tại "Chân dung cuộc tình".

Câu chuyện tình yêu của ca sĩ Ngọc Liên với ông xã cũng có chút tương đồng với câu chuyện của Thùy Trang. Trong khoảng thời gian quen biết còn nhiều ngập ngừng, Ngọc Liên thừa nhận đã có lúc cô lo sợ sẽ vụt mất người đàn ông của đời mình.

“Ông xã tôi trước đây là người khá đào hoa, đi đâu cũng có cô này cô kia. Lúc biết anh ấy thì hình như anh cũng có quen một vài cô rồi chứ không phải một mình tôi. Tôi nghĩ mình với ông xã là định mệnh và duyên số vì khi quen tôi anh ấy không còn léng phéng, muốn dừng cuộc chơi. Một phần ông xã cũng sợ mất tôi nên tôi cũng đồng ý ngay, không muốn bóng hồng nào tiếp cận anh ấy nữa”, Ngọc Liên tâm sự về định mệnh đời mình. 


Ngọc Liên đồng ý lời tỏ tình vì không muốn cô gái khác tiếp cận ông xã


Cô cũng thể hiện nhạc phẩm "Trót yêu" đầy cảm xúc dành tặng cho khán giả của chương trình.

Tập 6 "Chân dung cuộc tình 2023" lên sóng lúc 21h thứ Tư ngày 01/03 trên kênh THVL1.