VĂN HÓA

Cảm xúc đặc biệt của Lady Gaga khi nhận giải thưởng Quả cầu vàng

Phúc Minh • 08-01-2019 • Lượt xem: 784
Cảm xúc đặc biệt của Lady Gaga khi nhận giải thưởng Quả cầu vàng

Sáng 7/1/2019 (theo giờ Hà Nội), lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 76 được tổ chức tại California, Mỹ, với sự xuất hiện rất nhiều nghệ sĩ đình đám đến từ khắp nơi trên thế giới. Bộ phim Vì sao vụt sáng với nhạc phim của Lady Gaga được nhận giải thưởng Quả cầu vàng. 

Với hit Shallow của phim Vì sao vụt sáng (A Star Is Born) nữ ca sĩ đã dành được giải thưởng danh giá này. Bài hát được ra đời bởi sự chắp bút của cô và ba nhạc sĩ khác. Điều thú vị là chính Lady Gaga đích thân khoe giọng trong phim.

Đón nhận tượng vàng từ ca sĩ Taylor Swift và diễn viên Idris Elba, giọng ca Born This Way nghẹn ngào chia sẻ: "Là một phụ nữ hoạt động trong giới âm nhạc, tôi chỉ biết nói rằng, thực sự khó khăn để được ghi nhận là một nhạc sĩ". Cô cũng không quên nói lời cảm ơn và gửi lời yêu thương tới Bradley Cooper - đạo diễn kiêm nam chính của Vì sao vụt sáng, đồng thời cũng là người song ca Shallow cùng cô.

Giây phúc xúc động của Lady Gaga tại lễ trao giải 

Lady Gaga giành giải Quả cầu vàng lần này là lần thứ 2. Năm 2016, cô được vinh danh với ngôi vị Nữ diễn viên xuất sắc thể loại phim truyền hình ngắn nhờ vai diễn trong American Horror Story: Hotel. Tại Quả cầu vàng 2019, "mẹ quái vật" còn nhận đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc phim điện ảnh tâm lý cho vai nữ chính Ally - cô gái theo đuổi giấc mơ ca sĩ trong Vì sao vụt sáng. Thế nhưng, cô để tuột giải thưởng này vào tay ngôi sao kỳ cựu Glenn Close (phim The Wife).

Lady Gaga nhận giải thưởng Quả cầu vàng