GIẢI TRÍ

Cát Tường tận hưởng khoảnh khắc bình yên bên gia đình

Quốc Hiển • 23-06-2023 • Lượt xem: 283
Cát Tường tận hưởng khoảnh khắc bình yên bên gia đình

Vừa qua, NSƯT Cát Tường đã hoàn thành chuỗi ngày công diễn vở kịch 'Bí mật trăm đốt tre' cho các khán giả nhí. Đặc biệt, nữ nghệ sĩ còn dành tặng 400 vé xem kịch cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Sau thời gian 'ăn ngủ tại sân khấu', NSƯT Cát Tường quyết định dành tặng cho bản thân một kỳ nghỉ để nạp lại năng lượng cùng gia đình, người thân. 

Xem thêm: 

Cát Tường bao rạp, 'chiêu đãi' 400 vé kịch cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt 

Cát Tường ở tuổi 45: Chăm độ dáng, tiết lộ tiêu chí chọn bạn trai 

Theo đó, Cát Tường cùng bố mẹ đã có chuyến đi sang Úc để thăm con gái Nauy và gia đình em trai. Với chuyến nghỉ dưỡng này, cô cùng gia đình sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi, gặp gỡ nhau sau thời gian dài làm việc mệt mỏi. Nữ nghệ sĩ sẽ có khoảng 2 tuần cùng bố mẹ để đoàn tụ gia đình em trai và đặc biệt là con gái Nauy. 


Cát Tường đi du lịch Úc cùng gia đình sau thời gian hoạt động nghệ thuật chăm chỉ.


Nữ nghệ sĩ đoàn tụ cùng con gái và tâm sự, chia sẻ với nhau như bạn thân.

Hằng năm, Nauy - con gái nghệ sĩ Cát Tường thường trở về Việt Nam vào các dịp lễ và hè để thăm mẹ và ông bà. Tuy nhiên, vì tất bật với lịch trình cho “Bí mật trăm đốt tre”, NSƯT Cát Tường đã không thể dành thời gian cho con gái và gia đình nếu Nauy trở về Việt Nam vào thời điểm này. Do đó, chị quyết định dùng toàn bộ thời gian tập trung hoàn thành vở diễn cho sân khấu kịch và sau đó sẽ cùng bố mẹ sang Úc để thăm con nhân tiện để hiểu rõ cuộc sống của con gái hơn, nhất là khi Nauy đang ở độ tuổi nhạy cảm bắt đầu biết yêu và trải nghiệm.


Tại Úc, NSƯT Cát Tường sẽ có khoảng thời gian du lịch kết hợp nghỉ ngơi, ăn uống và thưởng ngoạn cùng nhau. 


Bên cạnh đó, đại gia đình cũng tham quan những địa điểm nổi tiếng tại Úc. 

Trong chuyến đi này, nữ nghệ sĩ sẽ có 1 tuần cùng gia đình đi du lịch ở những địa điểm gần nơi nghệ sĩ ở và 1 tuần sau đó dùng để đi du lịch đến các bang khác. Đây là lúc chị cùng con gái Nauy sẽ có thời gian để hai mẹ con đi shopping, mua sắm và tận hưởng cuộc sống cùng nhau. 

Nghệ sĩ Cát Tường còn chia sẻ “bí quyết” để bản thân nữ nghệ sĩ có đủ động lực và “lửa” để cháy hết mình trên sân khấu chính là nhờ những khoảng thời gian quý báu bên gia đình. Đối với cô, sự gắn kết lẫn nhau giữa các thành viên gia đình luôn là điều rất quan trọng trong cuộc sống. Cô cho biết bản thân xem thời gian bên gia đình là lúc để chữa lành, để lấy sức sau những lúc làm việc mệt mỏi và nạp năng lượng cho lần trở lại tiếp theo.