ĐỜI SỐNG

Cầu thủ từng thi đấu cho Chelsea qua đời trong trận động đất kinh hoàng tại Thổ Nhĩ Kỳ

Hoàng Nam • 20-02-2023 • Lượt xem: 820
Cầu thủ từng thi đấu cho Chelsea qua đời trong trận động đất kinh hoàng tại Thổ Nhĩ Kỳ

Chiều ngày 18/2, người đại diện Nana Sechere của tiền vệ Christian Atsu thông báo rằng cựu cầu thủ Chelsea đã qua đời trong trận động đất kinh hoàng tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Xem thêm:

Nhận thất bại, tay vợt Nga ‘nổi khùng’ khi đập gãy liên tiếp 3 cây vợt trên sân đấu

Ronaldo có màn thể hiện không tưởng trên đất Ả Rập Xê Út dù ở tuổi 38

Cụ thể, người đại diện Nana Sechere đã ra thông báo với hãng tin tư nhân DHA rằng: “Thi thể không còn sự sống của Christian Atsu được tìm thấy dưới đống đổ nát. Hiện tại, đồ đạc của anh ấy vẫn được chuyển đi”.

Ngoài ra, theo tờ La Gazzetta dello Sport của Ý đưa tin về việc tìm thấy thi thể của tiền vệ 31 tuổi sau nhiều ngày bị vùi lấp tại ngôi nhà anh đang sinh sống: "Thi thể của Atsu đã được tìm thấy. Atsu đang thi đấu ở Hatayspor, đội đến từ tỉnh phía nam Thổ Nhĩ Kỳ bị tàn phá bởi trận động đất. Ngay vào chủ nhật trước trận động đất, anh đã ghi bàn thắng trước Kasimpasa".


Atsu từng thi đấu cho CLB Chelsea

Atsu là cựu cầu thủ của Chelsea. Anh thi đấu vị trí tiền vệ cánh nhờ sở hữu tốc độ vượt trội của mình. Dù vậy, trong 4 năm khoác áo đội bóng của nước Anh, tiền vệ 31 tuổi thường xuyên được gửi đi theo dạng cho mượn.

Đội bóng cuối cùng Atsu thi đấu là CLB Hatayspor (Thổ Nhĩ Kỳ). Và trước khi xảy ra thảm họa, anh đã vừa ghi bàn thắng ấn định chiến thắng cho đội nhà.


Vụ động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ khiến hàng ngàn người tử vong

Theo Số liệu được đài truyền hình TRT World dẫn từ cơ quan chức năng Thổ Nhĩ Kỳ và chính quyền Syria, tính đến thời điểm hiện tại, trận động đất đã khiến 39.672 tử vong tại Thổ Nhĩ Kỳ và 5.814 người ở Syria.