GIẢI TRÍ

Chấn động với chuyến homecoming có '1-0-2' của Hoa hậu Bảo Ngọc

Thanh Toàn • 18-11-2022 • Lượt xem: 364
Chấn động với chuyến homecoming có '1-0-2' của Hoa hậu Bảo Ngọc

Mới đây, Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã có một chuyến homecoming về thăm quê hương Cần Thơ đầy ấn tượng. Đặc biệt, nàng hậu diễu hành bằng ghe đến chợ nổi Cái Răng quảng bá hình ảnh cùng con người thân thiện nơi đây.

Xem thêm: 

Hoa hậu Bảo Ngọc xúc động bật khóc trong chuyến thăm bà con miền Trung sau đăng quang 'Miss Intercontinental 2022' 

Hoa hậu Bảo Ngọc nói gì khi bị nghi ngờ về trình độ ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022?

Sau 1 tháng đăng quang "Miss Intercontinental 2022", Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã có chuyến homecoming đầy ý nghĩa về quê hương Cần Thơ - nơi cô sinh ra và lớn lên. Trong chuyến đi lần này, nàng hậu lựa chọn diễu hành bằng ghe, di chuyển trên chợ nổi Cái Răng - nơi giao thương, buôn bán tấp nập của người dân Cần Thơ nói chung và vùng sông nước miền Tây nói riêng. 

Diện cho mình một chiếc áo dài hồng duyên dáng cho buổi diễu hành, nàng hậu đã đánh thức cả một bầu không khí yên bình nơi đây. Tại chợ nổi Cái Răng đã xuất hiện một hình ảnh vô cùng náo nhiệt của một chuyến homecoming độc lạ vào buổi sáng trên sông quê. 


Sự xuất hiện của cô nàng đã đánh thức không khí yên bình trong buổi sáng tại chợ nổi Cái Răng.


Visual xinh xắn và trẻ trung của tân Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc.


Hình ảnh diễu hành bằng ghe trên sông khiến người hâm mộ thích thú vì sự bá đạo, chân chất của cô nàng.

Cùng với đó là sự xuất hiện của cả "Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung và cả Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi là những vị khách đặc biệt cho chuyến diễu hành của Hoa hậu Bảo Ngọc. Sau buổi diễu hành, cô nàng cùng ekip và người dân tại khu vực đến dâng hương tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại được xây dựng quê hương của người đẹp. 


Người đẹp cùng "Bà trùm Hoa hậu" tạo dáng trên ghe trong cái nắng sớm ấm áp tại chợ nổi Cái Răng.

Ngoài ra, người đẹp mong muốn sau chuyến homecoming của mình tại chợ nổi Cái Răng Cần Thơ, quê hương mình sẽ được nhiều người biết đến nhiều hơn về lối sống, các món ăn độc lạ được bày bán trên sông. Và hơn hết là giới thiệu hình ảnh con người Việt Nam đầy tình yêu và mến khách đến với bạn bè thế giới. 


Nàng hậu cao 1m85 cũng không quên ghé thăm và trao tặng những phần quà và một số tiền nhỏ tại Trung tâm Công tác Xã hội thành phố Cần Thơ.

Nàng hậu kết thúc hành trình homecoming của mình tại Trung tâm Công tác Xã hội thành phố Cần Thơ. Tại đây, nàng hậu đã tặng những phần quà và một số tiền nhỏ để hỗ trợ cho các em sống tại trung tâm. Được biết, Hoa hậu liên lục địa 2022 đã từng đến đây để giúp đỡ cho trung tâm. Nhưng trong lần này, cô gái mang cho mình một cương vị mới cùng với một chiếc vương miện mới về cho quê hương và được các bạn nhỏ ở đây nhớ đến hình ảnh của cô gái chiều cao khủng cùng một trái tim yêu thương.