GIẢI TRÍ

Chân dung nam ca sĩ Việt Nam được nghe nhiều nhất năm 2023 trên Spotify

Thư Ý • 04-12-2023 • Lượt xem: 901
Chân dung nam ca sĩ Việt Nam được nghe nhiều nhất năm 2023 trên Spotify

Gần bước sang năm 2024, GREY D “tổng kết” Spotify năm 2023 bằng danh hiệu Ca sĩ Việt có lượt nghe nhạc cao nhất tại Việt Nam cùng loạt bản hit lọt top được nghe nhiều nhất. 

Tin bài khác:

Nhóm Kpop có thành viên người Việt đăng video ‘Xin chào Việt Nam’, hẹn gặp lại tại TP.HCM tháng 12 này

Nhóm nhạc Tempest có ca sĩ người Việt Hanbin lần đầu trình diễn tại TP.HCM

Đến hẹn lại lên, nền tảng Spotify vừa chính thức công bố các số liệu nhạc số để tổng kết một năm trước thềm bước sang năm mới. Kết quả, GREY D đạt danh hiệu là Nghệ sĩ Việt có lượt người nghe hàng tháng cao nhất Việt Nam 2023 và cũng là Ca sĩ Việt có lượt nghe nhạc cao nhất Việt Nam 2023. Tổng số lượt nghe nhạc của GREY D trên Spotify lên đến 113 triệu, còn tổng số lượt người nghe là 5,2 triệu người. 

Trong Top Nghệ sĩ của năm 2023 trên Spotify, GREY D giữ vị trí thứ tư và trong Top Nghệ sĩ Việt Nam của năm 2023 trên Spotify, GREY D xếp hạng 2. Đồng thời, ca khúc “Tình yêu chậm trễ” cũng là ca khúc có lượt nghe nhiều nhất trong playlist “Vpop không thể thiếu” của Spotify. 

Năm ca khúc khác của GREY D cũng lần lượt lọt Top Những ca khúc được nghe nhiều nhất năm 2023 trên Spotify là “Đưa em về nhà”, “Vaicaunoicokhiennguoithaydoi”, “Dự báo thời tiết hôm nay mưa”, “Có hẹn với thanh xuân”, “Để tôi ôm em bằng giai điệu này”. 

Không chỉ ở Spotify, trên nền tảng Apple Music, anh cũng có tới bảy ca khúc xuất hiện trong danh sách “Những ca khúc được stream nhiều nhất trong năm 2023 - Top Songs of 2023 in Vietnam” của Apple Music là: “Đưa em về nhàa”, “Để tôi ôm em bằng giai điệu này”, “Vaicaunoicokhiennguoithaydoi”, “Mưa tháng sáu”, “Dự báo thời tiết hôm nay mưa”, “Lời tạm biệt chưa nói” và “Có hẹn với thanh xuân”.

Có thể thấy, gần 1 năm kể từ ngày ra mắt với vai trò nghệ sĩ solo, GREY D (Đoàn Thế Lân) đã chứng minh sức hút không nhỏ trong âm nhạc của mình - một nghệ sĩ Gen Z dùng những sáng tác từ chính cảm xúc, trải nghiệm của bản thân để kết nối với khán giả.