GIẢI TRÍ

Chàng trai được Ý Lan nhiều lần thị phạm vươn mình đạt 3 điểm 10 trọn vẹn

Quốc Hiển • 28-12-2022 • Lượt xem: 133
Chàng trai được Ý Lan nhiều lần thị phạm vươn mình đạt 3 điểm 10 trọn vẹn

Từng bị loại ở vòng 'Rực cháy' nhưng Dee Trần đã vươn mình trở lại sau vòng 'Ngược dòng' và tiếp tục ghi dấu ấn khi giành số điểm cao nhất tại vòng 'Chung kết 1'. Top 3 giọng ca lọt vào vòng 'Chung kết 2' gọi tên các thí sinh Dee Trần, Thái Chi và Minh Hoàng.

Xem thêm: 

'Người hát tình ca 2022': Vòng Ngược dòng đầy kịch tính, 4 'chiến binh' bất phân thắng bại 

Đồng cảm với nỗi lòng phụ nữ, Thái Chi xuất sắc tiến vào chung kết 'Người hát tình ca 2022'

Từng bị loại ở vòng "Rực cháy" nhưng Dee Trần đã vươn mình trở lại sau vòng "Ngược dòng" và tiếp tục ghi dấu ấn khi giành số điểm cao nhất tại vòng "Chung kết 1". Có thể nói đây là một nỗ lực không ngừng nghỉ, sự bứt phá đầy ngoạn mục của nam thí sinh. Và "Cô đơn" chính là tiết mục giúp nam thí sinh bùng nổ, trở thành thí sinh duy nhất nhận được 3 điểm 10 trọn vẹn từ Ban giám khảo. 

Từng nhiều lần thể hiện ca khúc "Cô đơn", danh ca Ý Lan vô cùng xúc động khi nghe Dee Trần cất lời ca. Phần trình diễn vừa kết thúc, nữ giám khảo thích thú nói: "Có một điều cô nghĩ phải khen Duy Đạt hơn nữa đó là đoạn con xài giọng giả, mà người miền Nam sử dụng giọng giả không phải là dễ. Sự ngọt ngào đó đã giúp con lấy hết 3 trái tim của giám khảo. Một bài hát con chỉ cần 1,2 điểm để cho người ta nhớ mãi về mình và hôm nay con đã làm được. Câu kế tiếp con hát đầy đủ nội lực để khán giả biết không phải vì con hát yếu nên dùng giọng giả. Cô khen con ơi là khen".  


Dee Trần chiếm trọn trái tim giám khảo khi thể hiện ca khúc "Cô đơn".

Đứng ở vị trí thứ 2 là Minh Hoàng. Chọn ca khúc "Mẹ", nam thí sinh không kìm được nước mắt bật khóc khi phần trình diễn vừa kết thúc. Giải thích về điều này, anh nghẹn ngào nhìn về phía mẹ dưới khán đài và nói: "Thực ra khi hát ca khúc này cảm xúc em rất nhiều vì em rất sợ một ngày nào đó mẹ đi xa em". 

Được biết mẹ anh đã gác hết mọi công việc ở Hải Phòng để đồng hành cùng Minh Hoàng trong suốt cuộc thi. Cô vô cùng hạnh phúc khi được chứng kiến con trai hát và tỏa sáng trên sân khấu.  


Ca khúc "Mẹ" của Minh Hoàng đã chạm tới trái tim của nhiều khán giả.

Tiếp tục phát huy thế mạnh của bản thân, Thái Chi thể hiện liên khúc "Bài ca đất phương Nam - Chú bé đi tìm cha". Phần trình diễn này giúp cô giành được chiếc vé cuối cùng vào vòng "Chung kết 2". 

Lời ca kết hợp tiếng hát Thái Chi khiến nhạc sĩ Vũ Quốc Việt đứng ngồi không yên, anh nói: "Những lời em buông ra trong bài hát nó rất thấm khiến anh cảm thấy mình đang sống trong hoàn cảnh đất phương Nam với mùa mưa bão của những người đơn độc đi tìm gia đình. Tiết mục vừa rồi của em rất thành công, anh chỉ tiếc rằng bài hát sau hơi ngắn chưa kịp nói đủ nội dung để người xem hiểu hết". 


Thái Chi phát huy thế mạnh của bản thân thể hiện liên khúc "Bài ca đất phương Nam - Chú bé đi tìm cha".

Top 3 thí sinh Dee Trần, Thái Chi và Minh Hoàng sẽ tiếp tục tranh tài tại vòng "Chung kết 2" để tìm ra quán quân của "Người hát tình ca 2022".