VĂN HÓA

Chàng trai gây sốc dùng 6 chiếc nhẫn để cầu hôn

Cựu cầu thủ bóng bầu dục, diễn viên kiêm người mẫu Dennis Brown đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi mua hẳn 6 chiếc nhẫn để cầu hôn.

Cộng đồng mạng đã bày tỏ sự ghen tị với cô gái Atara Dallas, chủ nhân của chiếc nhẫn trong lễ cầu hôn ấn tượng mới đây. Thay vì cầu hôn bạn gái với một chiếc nhẫn cưới, Dennis Brown lại dùng tới một hộp nhẫn với sáu chiếc khác nhau.

Vì không biết bạn gái thích kiểu nhẫn như thế nào nên anh chàng đã mua hẳn 6 chiếc nhẫn kim cương để cho "cô dâu tương lai" dễ lựa chọn, với hi vọng Dallas sẽ tìm được chiếc ưng ý nhất.

Không chỉ dừng lại ở đó, anh chàng đã chuẩn bị vô cùng chu đáo, kĩ càng cho buổi lễ quan trọng. Dennis thuê cả một công ty tổ chức sự kiện cùng nhiếp ảnh gia, nghệ nhân làm hoa, nhà tạo mẫu tóc, chuyên gia trang điểm và stylist riêng. Còn trên tường, soái ca còn in hẳn 1 tấm banner với những lời nhắn gửi ngọt ngào tới vị hôn thê.

Màn cầu hôn lãng mạn của cặp đôi đã gây sốt trên mạng xã hội. Dù ý kiến trái chiều, nhưng màn cầu hôn vẫn diễn ra tốt đẹp và những chiếc nhẫn vẫn nằm trên tay của Atara và điều quan trọng là cô đã đồng ý ngay sau khi đọc xong những lời cầu hôn ngọt ngào của bạn trai.

Bình luận

Video Đang Hot

Quê hương là gì hở mẹ? Kỳ 28: Bông điên điển