GIẢI TRÍ

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiếp tục gây tranh cãi vì phát ngôn gây sốc

Bảo An Nguyễn • 15-06-2023 • Lượt xem: 1999
Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiếp tục gây tranh cãi vì phát ngôn gây sốc

Những dòng chia sẻ của Đặng Thùy Trang - chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo gây chú ý, dân tình bàn luận không ngớt.

Xem thêm: 

Tạm hoãn phiên tòa tranh chấp liên quan Hoa hậu Thùy Tiên và chị gái Đặng Thu Thảo 

Visual 'lão hóa ngược' của 'gái 2 con' Đặng Thu Thảo

Mới đây, trên trang cá nhân Facebook, bà Đặng Thùy Trang vừa có những chia sẻ bày tỏ thắc mắc: “Nhiều bạn học sinh, sinh viên luôn tự hào bản thân có trình độ nhưng thực tế sau khi tốt nghiệp lại đi làm thuê là nhiều. Còn những bạn trùm quậy, im im thì đa số làm chủ và giàu có. Vì bạn giỏi thật, không khoe mình giỏi và chả chê ai”.

  
Phát ngôn gây chú ý của chị gái Hoa hậu Đại dương 2014. 

Nhanh chóng, bài viết thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ không đồng tình trước phát ngôn có phần “nhạy cảm” của chị gái Hoa hậu Đại dương 2014. Một số bình luận của công chúng: “Ý chị là không học thì ra đời làm chủ à chị”, “Thử hỏi số người trùm quậy, không học mà thành công được bao nhiêu người ạ. Lấy dẫn chứng xác thực nha chị, ngồi đấy mà cào phím”,...


Phản ứng của cư dân mạng trước phát ngôn khó hiểu của bà Đặng Thùy Trang. 

Theo đó, phần lớn cư dân mạng cho rằng bà Đặng Thùy Trang có so sánh khập khiễng và mâu thuẫn khi lên tiếng về việc học sinh, sinh viên có trình độ thì đi làm thuê, ngược lại, những thành phần cá biệt lại thành “ông này bà nọ” sau khi trưởng thành. Điều này, khiến bộ phận phản ứng dữ dội và cho rằng cô thiếu suy nghĩ khi phát ngôn. 

Đây không phải là lần đầu tiên mà Đặng Thùy Trang có những phát ngôn gây tranh cãi. Trước đó, cô vừa trải qua vụ kiện với Hoa hậu Thùy Tiên kéo dài suốt nhiều năm nay. Sau khi thua kiện, hàng loạt dòng trạng thái khó hiểu, chưa chấp nhận rằng đã thua kiện hay có những chia sẻ gây ảnh hưởng đến hình ảnh của người khác,... khiến dân tình không khỏi ngán ngẩm. 

Hiện tại, những dòng chia sẻ của chị gái Đặng Thu Thảo vẫn thu hút sự bàn luận của công chúng.