GIẢI TRÍ

Chi Pu tự hào giới thiệu các món ăn từ sen với các nghệ sĩ Trung Quốc

Quốc Hiển • 27-08-2023 • Lượt xem: 203
Chi Pu tự hào giới thiệu các món ăn từ sen với các nghệ sĩ Trung Quốc

Tập 4 chương trình truyền hình thực tế về ẩm thực của Trung Quốc 'A Delicious Guess' vừa lên sóng. Trong tập này, Chi Pu và các nghệ sĩ Ella, Amber, Cù Dĩnh, Ngô Hân sẽ tham quan và thưởng thức ẩm thực tại 3 nhà hàng ở thành phố Nhạc Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Xem thêm: 

Tiếp chiêu đi chờ chi: Võ Tấn Phát 'làm loạn' sân khấu khiến dàn cast 'đứng hình' 

Let's Feast Vietnam: Á hậu Thảo Nhi Lê và Rocker Nguyễn 'hẹn hò' thân mật

Ở tập này, Chi Pu tiếp tục nhận được nhiều lời khen về vẻ ngoài xinh đẹp cùng sự thân thiện, vui vẻ và tràn ngập năng lượng. Nữ ca sĩ cũng có nhiều pha “tấu hài” cùng dàn cast mang đến bầu không khí vô cùng sôi động, nhộn nhịp trong chương trình.


Chi Pu tiếp tục nhận được nhiều lời khen về vẻ ngoài xinh đẹp cùng sự thân thiện, vui vẻ và tràn ngập năng lượng.

Trong lúc dùng bữa tại một nhà hàng, nối tiếp câu chuyện tình buồn của cô nàng chủ quán, Ella đã đưa ra câu hỏi rằng: “Khi yêu, bạn có thể vì anh ấy mà đi đến sống tại một thành phố khác?”, Chi Pu đã thoải mái chia sẻ bản thân có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này. Cô nàng bắt đầu kể lại chuyện tình yêu của bản thân một cách đầy dí dỏm như “một tiểu phẩm”. 


Dàn cast diễn "tiểu phẩm" khiến khán giả cười ngất.

Chi Pu mong muốn ekip mở nhạc nền và Cù Dĩnh đã nhanh chóng “bắt sóng”, hát một đoạn nhạc. Nữ ca sĩ còn hài hước rút khăn giấy làm động tác lau nước mắt trước khi chia sẻ: “Cách đây khá lâu, có một cô bé tên là Chi Pu. Cô ấy đã có tình yêu sâu đậm với một chàng trai. Một ngày nọ, chàng trai quyết định rời khỏi Việt Nam và đến sống tại một nơi khác. Trước khi đi, anh ấy đã hỏi cô rằng có thể đi cùng anh ấy hay muốn ở lại Việt Nam? Nếu đi với anh ấy cô sẽ phải từ bỏ sự nghiệp, còn nếu ở lại thì cả hai sẽ phải chịu sự chia cách. Và 2 ngày sau đó, cô đã có câu trả lời cho anh ấy rằng sẽ lựa chọn ở lại Việt Nam”.


Những màn tung hứng đáng yêu của các tỷ tỷ khiến khán giả không khỏi “phì cười”. 

Màn phụ hoạ của các nghệ sĩ khi nghe Chi Pu kể chuyện khiến khán giả không khỏi “phì cười”. Bên cạnh đó, tình huống nữ ca sĩ hào hứng dự đoán một nhà hàng không phải là bản gốc cùng những lập luận của mình nhưng cuối cùng lại không chính xác cũng khiến dàn cast “cười ra nước mắt”.


Khi ghi hình tại một địa điểm nổi tiếng về hoa sen, Chi Pu cũng gây ấn tượng khi đội chiếc nón được làm từ lá và hoa của loài cây này. 

Khi thưởng thức bữa ăn với rất nhiều món từ sen, giọng ca "Anh ơi ở lại" tâm sự: “Các chị biết không, em rất quen thuộc với hoa sen. Vì hoa sen là biểu tượng, một nét văn hoá của Việt Nam. Ở Việt Nam, mọi người thường dùng rất nhiều cách khác nhau để chế biến món ăn với sen từ hoa, hạt, củ sen… Củ sen thường được dùng làm gỏi”.


Nữ ca sĩ tự hào khi quảng bá văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Trước chia sẻ của Chi Pu, Ngô Hân đã rất ngạc nhiên và cho biết thật đáng để ghé thăm. Có thể thấy, cô nàng rất tích cực quảng bá về Việt Nam với bạn bè quốc tế khi tham gia các chương trình tại Trung Quốc. 

Chi Pu còn khiến người xem “trầm trồ” tiếp tục dự đoán chính xác nhà hàng đã được ekip sản xuất thiết kế lại và nhận thêm một huy chương từ chương trình. Như vậy, cho đến hiện tại, Chi Pu đã có 7 huy chương và đang dẫn đầu trong số dàn cast tham gia "A Delicious Guess".