VĂN HÓA

'Chú nhím hạnh phúc nhất thế giới'

Châu Anh • 18-09-2019 • Lượt xem: 3990
'Chú nhím hạnh phúc nhất thế giới'

Chú nhím Herbee hiện tại đang là nhân vật gây sốt trên mạng xã hội Instagram khi được cùng với người chủ của mình đi du lịch ở nhiều nơi trên thế giới. Người chủ của chú nhím vốn sinh sống tại Đức đã đăng tải những hình ảnh của Herbee hạnh phúc lên mạng xã hội, khiến cộng đồng mạng rất thích thú.

Chủ của chú nhím là chị Talitha Girnus sống ở thành phố Wiesbaden, Đức. Những bức ảnh mà chị Talitha đăng tải đã đưa lại cho cộng đồng mạng những khuôn hình tràn đầy cảm hứng về niềm vui trong cuộc sống.

Trước đây, trong những khuôn hình còn có sự xuất hiện của một chú nhím nhiều tuổi hơn nhím Herbee, có tên Mr. Pokee. Dù vậy, nhím Mr. Pokee đã chết hồi đầu năm nay, giờ chỉ còn lại Herbee tiếp tục truyền cảm hứng cho những ai yêu mến những cuộc hành trình thú vị của chú và người chủ.

Chia sẻ về sự nổi tiếng của nhím Herbee, chị Talitha cho hay: “Những người đến từ khắp mọi nơi trên thế giới được truyền cảm hứng khi theo dõi những cuộc hành trình của chúng tôi bởi họ yêu thích thông điệp của chúng tôi, rằng giữa tất cả những điều nghiêm túc trong cuộc sống này, nhím Pokee và giờ là nhím Herbee vẫn đưa lại cho chúng ta một lý do để mỉm cười và sống tích cực.

Nhím Herbee đến thăm tỉnh Nam Tyrol, Ý.

Trên một cánh đồng ở Đức.

Thị trấn nghỉ dưỡng Altaussee, Áo.

Vùng núi Drei Zinnen  ở Ý.

Nhím Herbee với nụ cười thường trực được cộng đồng mạng gọi là “chú nhím hạnh phúc nhất thế giới”.