GIẢI TRÍ

Chưa kịp chơi, MC Đại Nghĩa đã tặng 'nóng' 30 triệu cho các gia đình khó khăn

Thanh Toàn • 24-11-2022 • Lượt xem: 118
Chưa kịp chơi, MC Đại Nghĩa đã tặng 'nóng' 30 triệu cho các gia đình khó khăn

MC Đại Nghĩa và diễn viên Huỳnh Hồng Loan 'cố sống, cố chết' để hoàn thành thử thách, mang về giải thưởng khủng cho các em nhỏ mồ côi. Không chỉ thế, hai khách mời còn tự bỏ tiền túi 45 triệu đồng để ủng hộ thêm cho các gia đình.

Xem thêm: 

'Mái ấm gia đình Việt': Trương Thế Vinh trải lòng về gia đình đầy xúc động 

Mái ấm gia đình Việt: Võ Hoàng Yến không còn 'ô dề' là nhờ bạn trai sắp cưới

Tập 8 chương trình "Mái ấm gia đình Việt" có sự tham gia của nghệ sĩ Đại Nghĩa, diễn viên Huỳnh Hồng Loan và được dẫn dắt bởi MC Quyền Linh. Trong tập này, hai khách mời sẽ hợp sức cùng nhau giúp đỡ cho 3 hoàn cảnh khó khăn gồm: Đoàn Nguyễn Nhật Nam, Nguyễn Nhật Nam và Nguyễn Tấn Đạt. 


Tập 8 "Mái ấm gia đình Việt" có sự tham gia của nghệ sĩ Đại Nghĩa và diễn viên Huỳnh Hồng Loan.

Sau khi hiểu được những khó khăn, mất mát của cả ba gia đình, Đại Nghĩa và Huỳnh Hồng Loan nhiều lần không kìm được cảm xúc mà bật khóc nức nở. Cũng chính vì thế mà cả hai nghệ sĩ đều quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình giúp các gia đình giành được nhiều tiền thưởng nhất có thể.

Để khích lệ tinh thần của 3 gia đình, ngay trước khi bước vào thử thách, Đại Nghĩa đã quyết định bỏ ra 30 triệu tiền túi để tặng cho 3 gia đình, mỗi gia đình 10 triệu. Nam diễn viên cho hay: “Hãy xem đây như là nguồn cổ vũ tinh thần để chúng ta vượt qua thử thách. Và mọi người hãy vui lên vì ít nhất hiện tại mỗi gia đình đã có ít nhất 10 triệu rồi”.

Bước vào cuộc chơi, với thử thách giành quyền ưu tiên, Đại Nghĩa và Huỳnh Hồng Loan sẽ phải ném những quả bóng bàn sao cho trong vòng 1 phút 30 giây sẽ có 6 quả bóng lọt vào các ly nước. Khi MC Quyền Linh vừa hô hiệu lệnh bắt đầu, hai khách mời liền hăng hái, tập trung cao độ để thực hiện thử thách.

Ở một thử thách khác, hai khách mời sẽ phải cùng nhau nhảy chung một sợi dây và vừa nhảy vừa ăn hết một hộp bánh trong vòng 1 phút 30 giây. Xuất sắc hoàn thành thử thách, hai vị khách mời đã giúp cho cả 3 gia đình giảm đi số lượng bong bóng cần làm vỡ xuống còn 20 quả.

Với thử thách ném phi tiêu, gia đình của bé Nguyễn Nhật Nam là đội sẽ “ra trận” đầu tiên. Vì chưa có kinh nghiệm chơi nên sau 2 phút trôi qua mà gia đình của em mới chỉ ném vỡ được 1 quả bong bóng khiến ai cũng nóng ruột. Khi hiệu lệnh được giúp đỡ vang lên, MC Đại Nghĩa lập tức lao vào ném phi tiêu, giúp gia đình em Nhật Nam nhanh chóng vượt qua thử thách. Nói về thử thách này, nam MC cho biết từ trước đến nay anh chưa từng chơi trò ném phi tiêu nhưng không ngờ bản thân lại ném được nhiều như thế. Anh chia sẻ thêm: “Khi cuộc sống đưa mình vào cái thế khó khăn buộc mình phải vượt qua thì tự nhiên mình sẽ có sự tập trung, cố sống cố chết làm cho bằng được”.


Nam MC "cố sống cố chết" ném phi tiêu giúp gia đình em Nhật Nam nhanh chóng vượt qua thử thách.


“Nữ chiến binh” Hồng Loan chạy nhanh như sóc, hoàn thành thử thách nhanh chóng mặt.

Sau các thử thách của chương trình, gia đình bé Nguyễn Nhật Nam đã về với vị trí thứ 3 với giải thưởng 15 triệu đồng. Gia đình về nhì là gia đình của em Nguyễn Tấn Đạt với giải thưởng 20 triệu đồng. Còn gia đình bé Đoàn Nguyễn Nhật Nam đã xuất sắc về nhất với thời gian hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất, thẳng tiến vào thử thách cuối cùng của chương trình.

Ở thử thách cuối cùng, Đại Nghĩa, Huỳnh Hồng Loan và em Nhật Nam sẽ phải vượt qua thử thách lăn bánh xe và làm thành 3 chú người tuyết. Và kết quả cuối cùng, gia đình bé Nhật Nam đã rút ra được tổng giải thưởng 60 triệu đồng. Để ủng hộ thêm cho 3 gia đình, diễn viên Huỳnh Hồng Loan cũng đã tặng cho mỗi gia đình thêm 5 triệu để có thêm chi phí trang trải cuộc sống. Như vậy, tổng kết lại sau chương trình, với sự giúp đỡ của hai khách mời, tổng tiền thưởng cả 3 gia đình đã may mắn nhận được là 140 triệu đồng.


Cả 3 gia đình đã may mắn nhận được tổng giải thiện và sự hỗ trợ từ 2 nghệ sĩ là 140 triệu đồng.

Chương trình "Mái ấm gia đình Việt" lên sóng lúc 20h30 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7.