GIẢI TRÍ

Chuyện hôm nay: Diễn viên Na Chul qua đời; 'cô Đẩu' Công Lý trở lại gây 'chấn động'

Thiên Kỳ • 22-01-2023 • Lượt xem: 130
Chuyện hôm nay: Diễn viên Na Chul qua đời; 'cô Đẩu' Công Lý trở lại gây 'chấn động'

Mới đây, người hâm mộ Hàn Quốc vô cùng thương tiếc khi phải đón nhận tin nam diễn viên nổi tiếng Na Chul đột ngột qua đời ở tuổi 36 vì vấn đề sức khỏe.

Đọc thêm:

Tạo hình lạ của 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga trong áo dài Tết

Trang Trần: ‘Sợ nhất là mất đi phương hướng trong chính trái tim mình’

Diễn viên Na Chul qua đời

Người hâm mộ xứ sở Kim Chi vừa đón nhận 1 tin buồn khi nam diễn viên Na Chul đã qua đời vào sáng ngày 21/1 vì vấn đề sức khỏe. Năm nay anh bước sang tuổi 36, tang lễ của diễn viên phim "Vincenzo" sẽ được tổ chức vào ngày 23/1 tại nhà tang lễ thuộc Đại học Soonchunhyang.


Vì các vấn đề về sức khỏe ngày càng xấu đi, diễn viên He Chul đã đột ngột qua đời vào sáng ngày 21/1.

Nam diễn viên xuất thân từ 1 diễn viên kịch, anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trên màn ảnh nhỏ từ năm 2013. Na Chul đã tham gia các bộ phim nổi tiếng như: "Vincenzo", "Happiness", "Through the darkness", "Weak hero class",...

Drama lớn giữa 2 hot TikToker Phạm Thoại và Trương Quốc Anh

Gần đây, cộng đồng mạng đang xôn xao về câu chuyện mâu thuẫn giữa 2 hot TikToker Phạm Thoại và Trương Quốc Anh. Câu chuyện xảy ra từ vấn đề nói đến cách kiếm tiền của các bạn trẻ hiện nay. Cả 2 đã có những video đáp trả lẫn nhau "dậy sóng" cộng đồng TikTok.


Drama đã chia cộng đồng mạng thành 2 phe đối lập với rất nhiều TikToker khác lên tiếng ủng hộ 1 trong 2 làm câu chuyện ngày càng được đẩy lên cao trào.

Cụ thể, Hot TikToker Trương Quốc Anh - được biết anh đang làm việc bên Viện kiểm soát - đã nêu ra 1 số quan điểm về việc kiếm tiền của Phạm Thoại. Anh cho rằng "thánh chửi" Phạm Thoại có cách kiếm tiền không tốt và mong các bạn trẻ hiện nay đừng học theo. Bênh cạnh đó, TikToker Quốc Anh còn nói Thoại không mang lại giá trị gì nhiều cho cộng đồng từ cách kiếm tiền đó của anh chàng.

"Cô Đẩu" trở lại "Táo quân 2023"

Vào đúng đêm Giao thừa, chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2023" đã chính thức công chiếu sau bao ngày chờ đợi. Đặc biệt hơn, cộng đồng mạng năm nay càng “bùng nổ” hơn khi NSND Công Lý đã trở lại trong vai "cô Đẩu" huyền thoại suốt bao mùa Táo quân


Sau khoảng thời gian vắng bóng vì vấn đề sức khoẻ, nam nghệ sĩ Công Lý đã có màn trở lại gây “chấn động” Táo quân 2023.

Trong vai "cô Đẩu" như mọi năm, nhưng lần trở lại này được nitizen đánh giá là xuất sắc nhất khi từ nhan sắc, trang phục đến thần thái đều vô cùng sắc sảo và vượt bậc. Mặc dù chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn, câu thoại ít nhưng vẫn đanh đá, sang chảnh như ngày nào.