GIẢI TRÍ

Trang Trần: ‘Sợ nhất là mất đi phương hướng trong chính trái tim mình’

Bảo An Nguyễn • 21-01-2023 • Lượt xem: 387
Trang Trần: ‘Sợ nhất là mất đi phương hướng trong chính trái tim mình’

Trang Trần bày tỏ nỗi sợ lớn nhất trong cô chihs là mất đi phương hướng trong chính trái tim mình. Những dòng chia sẻ của Trang Trần nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Xem thêm:

Trang Trần đến viện dưỡng lão thăm và gửi tặng quà Tết

Trang Trần quay ngoắt ‘360 độ’ hóa thân thành người phụ nhẫn nhịn trong vai diễn mới

Mới đây, Trang Trần bất ngờ thu hút nhiều sự chú ý của công chúng khi cho đăng tải một dòng trạng thái khá tâm trạng khi chia sẻ về sự chia ly, những những mối quan hệ “hợp - tan”, một khi đã tan thì sẽ không có cơ hội hàn gắn và duy trì như phút giây ban đầu. 

Cụ thể, trên trang cá nhân, nữ siêu mẫu bày tỏ: “Con người, sợ nhất là mất đi phương hướng trong chính trái tim mình. Lạc lối chỉ là chọn sai ngã rẽ, mất đi phương hướng thì sẽ đánh mất cả cuộc đời… 

Chân chính buông tay chính là, không phải Unfriend Facebook, càng không xóa tin nhắn, cũng không cho số điện thoại bạn vào danh sách đen, mà là vẫn giữ nguyên nick bạn ở đó nhưng sẽ không bao giờ nói một câu nào với bạn nữa, bạn gọi điện vẫn sẽ nghe máy, nhưng nói xong sẽ cúp ngay lập tức chứ không tíu tít quấn lấy bạn cả nửa ngày như trước, tình cờ gặp bạn cũng chỉ cười khẽ rồi bước đi.

Chân chính buông tay là yên lặng không một tiếng động, buông tay càng phô trương càng biểu lộ sự do dự của bạn. Tâm có yên thì tình mới đoạn”. 


Nêu quan điểm về những sự "hợp - tan" trong các mối quan hệ, Trang Trần nhận được nhiều sự đồng cảm từ phía người hâm mộ.

Trải qua nhiều giây phút thăng trầm trong cuộc sống cũng như đi qua những cung bậc cảm phúc trong những mối quan hệ, giờ đây, Trang Trần chiêm nghiệm và đã có thể buông bỏ những điều khiến bản thân cảm thấy không thật sự thoải mái và hạnh phúc. Bởi cô cho rằng, không níu giữ những điều tiêu cực trong người thì bản thân cô mới an yên và tâm hồn thoải mái. 

Những dòng chia sẻ của Trang Trần cũng nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả. Có người còn có “kim cương” quan điểm với nữ siêu mẫu: “Quá chuẩn chị yêu. Em không chặn vẫn để đấy nhưng sẽ không nhiệt tình như trước chị ạ”. 

Bên cạnh đó, bộ ảnh với thần sắc đẹp ngút ngàn và đầy quyền lực của cô cũng gây trầm trồ. Có thể nói, khó có ai qua toát vẻ quyền lực, “cool ngầu” và mạnh mẽ được như Trang Trần. Bởi trước đây, cô từng là một trong những siêu mẫu nổi đình đám về phong cách thời trang lẫn chụp ảnh. Hiện tại, dù không xuất hiện trong thị trường làng mốt dày đặc như trước đây nhưng mỗi lần xuất hiện, cô đều để lại dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả. 


Thần thái khi pose dáng của nữ siêu mẫu khiến ai nhìn cũng phải dành hết lời khen ngợi.


Nhan sắc ngày mặn mà, sắc sảo của Trang Trần.