GIẢI TRÍ

Trang Trần quay ngoắt ‘360 độ’ hóa thân thành người phụ nhẫn nhịn trong vai diễn mới

Đoan Ngọc • 30-11-2022 • Lượt xem: 204
Trang Trần quay ngoắt ‘360 độ’ hóa thân thành người phụ nhẫn nhịn trong vai diễn mới

Trang Trần được biết đến là một người sở hữu tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn và khá gai góc ở đời thường, thế nên khi vào vai người phụ nữ nhẫn nhịn, cam chịu cùng tạo hình dịu dàng, cô đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. 

Xem thêm:
[Phỏng vấn độc quyền] Trang Trần: 'Nếu bị chồng phản bội, tôi bỏ, hơi đâu mà đánh ghen'

Con gái Trang Trần tạo dáng chuyên nghiệp trên thảm đỏ

Ảnh lần đầu lên bìa báo của Trang Trần khiến netizen 'phát sốt'


“Hạnh phúc máu” là bộ phim điện ảnh đánh dấu sự trở lại của Trang Trần với vai trò diễn xuất sau khoảng thời gian “im hơi lặng tiếng”. Trong phim, cô vào vai Kim Thiện - là chị cả trong gia tộc Vương Đình. Từ nhỏ, bản thân đã chịu nhiều thiệt thòi vì tư tưởng trọng nam khinh nữ, đến khi lập gia đình, lại phải sống nhẫn nhịn và chịu cảnh chồng có “người thứ 3”. 


Vào vai diễn người phụ nữ có tính cách nhẫn nhịn, cam chịu và yêu chồng mù quáng, Trang Trần cho biết bản thân gặp khá nhiều khó khăn. Bởi lẽ, so với ngoài đời, thì tính cách giữa Kim Thiện và Trang Trần hoàn toàn khác “một trời một vực”. 


Trang Trần thổ lộ: “Vai diễn này khó vô cùng và thử thách tôi rất nhiều. Trong khi bình thường tôi nói hơi nhiều nhưng vai diễn này lại nói khá ít. Bản chất của tôi ở ngoài đời lại hoàn toàn khác trong phim, nếu tôi không thích điều gì thì “xúc” luôn. Nhưng vào phim, tôi lại trở thành một người phụ nữ nhẫn nhịn. Nhẫn nhịn không phải là tính cách của tôi nhưng buộc phải làm như vậy và tôi thấy đó là một trong những cái khó khăn của mình”. 


Đặc biệt, tạo hình dịu dàng, nữ tính của Trang Trần với mái tóc dài, phong cách thời trang thanh lịch khi hóa thân thành nhân vật Kim Thiện cũng tạo nên nhiều sự bất ngờ cho công chúng. 


Bên cạnh những cú twist chất chồng, thì Trang Trần lại mang đến sự nhẹ nhàng, không toan tính trong “Hạnh phúc máu”. Sau nhiều ngày bộ phim được công chiếu, cựu người mẫu cũng nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả.  


Chia sẻ về cơ duyên góp mặt trong “Hạnh phúc máu”, Trang Trần không ngại thẳng thắn trả lời vì tiền. Bởi, trước đó cô cảm thấy bản thân chưa thật sự phù hợp với vai diễn nên đã cố tình hét giá cát-xê lên đến 50 ngàn USD. Nhưng bất ngờ rằng, Dược sĩ Tiến đã chấp nhận và “quân tử nhất ngôn”, cô quyết định đồng hành cùng đoàn phim.


Số tiền nhận được từ cát-xê, Trang Trần đã trích ra một phần và kết hợp cùng Dược sĩ Tiến để xây dựng cầu cho một ngã ba sông lớn tại tình Long An. Việc làm ý nghĩa của cựu người mẫu đã ghi điểm trong mắt công chúng và nhận về vô số lời cảm kích, bày tỏ sự biết ơn. 


Sau dự án phim điện ảnh, Trang Trần hiện đang tập trung cho công việc kinh doanh và chăm lo cho gia đình. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, sung túc của nữ diễn viên cũng khiến nhiều người xuýt xoa.