GIẢI TRÍ

Trang Trần đến viện dưỡng lão thăm và gửi tặng quà Tết

Bảo An Nguyễn • 19-01-2023 • Lượt xem: 519
Trang Trần đến viện dưỡng lão thăm và gửi tặng quà Tết

Trang Trần và con gái Kiến Lửa đã có hoạt động đầy ý nghĩa vào những ngày cuối năm. 

Xem thêm:

Trang Trần quay ngoắt ‘360 độ’ hóa thân thành người phụ nhẫn nhịn trong vai diễn mới

Con gái Trang Trần tạo dáng chuyên nghiệp trên thảm đỏ

 
Mới đây, Trang Trần bất ngờ thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng khi cho đăng tải loạt hình ảnh cùng con gái Kiến Lửa đến viện dưỡng lão để thăm và gửi tặng quà cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để mong họ đón một cái Tết trọn vẹn hơn. 


Chia sẻ về hành trình đầy ý nghĩa này, cựu siêu mẫu cho hay: “Định mùng 2 Tết xuống lì xì các cụ nhưng nghĩ chẳng có ai biết mái ấm và ai cũng bộn bề sẽ thiếu thốn cảm giác gia đình với các cụ lắm. Cũng một thời gian rất dài đồng hành, chắt chiu bên các cụ. Không thể nhớ tên các cụ nhưng những câu chuyện về hoàn cảnh mỗi cụ thì mình nhớ 40% số lượng. Thương và luôn nguyện: Còn thở là còn gỡ, bún đậu cô Khàn con bán là còn lo”.


Trang Trần cho biết, cô đã đồng hành cùng mái ấm và các cụ đã được một khoảng thời gian. Cô thấu hiểu và đồng cảm cho những hoàn cảnh đặc biệt trong mái ấm. Vì vậy, cựu siêu mẫu sẵn sàng giữ lời hứa, khi nào cô còn kinh doanh là còn giúp đỡ cho mái ấm. 


Bên cạnh hoạt động ý nghĩa trên, Trang Trần còn chia sẻ đoạn hội thoại với con gái Kiến Lửa vô cùng thú vị: “Lần thứ 2 con gái của mẹ xuống gặp các cụ, mẹ bảo con rằng: “Nếu con không học giỏi để là người nuôi mẹ sau này thì chắc chắn mẹ sẽ cô đơn như các cụ, mẹ sẽ khóc. Kiến sợ và hỏi: mẹ ơi phải học giỏi nhất lớp phải không mẹ? Không con yêu, chỉ cần con học hết sức mình thì chắc chắn con nuôi được mẹ”. 


Ái nữ nhà Trang Trần cũng rất chăm chỉ và cùng mẹ đến hỏi thăm từng người và phát quà tặng năm mới. Có thể thấy, dù còn khá nhỏ nhưng nhóc tỳ đã tích cực cùng mẹ tham gia những hoạt động ý nghĩa.


Nhân dịp năm mới, nữ diễn viên “Hạnh phúc máu” cũng gửi lời chúc mừng đến khán giả. Đồng thời, nhắn nhủ với mọi người hãy luôn trân trọng bố mẹ của mình: “Chúc cả nhà năm mới vạn sự hanh thông. Ai còn cha còn mẹ hãy luôn nỗ lực để bản thân đủ đầy đó đã là báo hiếu rồi. Cố gắng xíu dư giả lo cho ba mẹ đó là hạnh phúc”.


Theo bài viết, năm nay Trang Trần sẽ đưa mẹ đi du lịch khám phá Đài Loan. Hình ảnh sắp tới sẽ được cô cập nhật và đăng tải trên các phương tiện truyền thông. 


Từng được biết đến là một siêu mẫu có tiếng trong làng mốt, nữ diễn viên với lối diễn linh hoạt thì Trang Trần còn là gương mặt quen thuộc với các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ cộng đồng. Cô tham gia nhiều tổ chức từ thiện và sẵn sàng hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn khi có điều kiện. 


Lần gần đây nhất, Trang Trần đã trích số tiền cát-xê của mình để xây cầu từ thiện ở một xã nghèo thuộc tỉnh Long An. Theo ước tính ban đầu, chi phí chỉ hơn 1 tỷ đồng, trong đó 500 triệu là do địa phương chịu tránh nhiệm. Tuy nhiên, chi phí sau cùng phát sinh lên đến 3 tỷ đồng, Trang Trần cùng đòan phim “Hạnh phúc máu” đóng góp. 


Có thể nói, dù tính cách khá cá tính, mạnh mẽ và thẳng thắn thế nhưng Trang Trần luôn ghi điểm với người hâm mộ vì những hoạt động ý nghĩa.