GIẢI TRÍ

Chuyện hôm nay: Ekip 'Người ấy là ai?' xin lỗi khán giả; Yoo Ah In bị tạm giam

Thiên Kỳ • 25-05-2023 • Lượt xem: 800
Chuyện hôm nay: Ekip 'Người ấy là ai?' xin lỗi khán giả; Yoo Ah In bị tạm giam

Sau ồn ào về việc nam MC Trấn Thành phát ngôn sai trong tập 1 "Người ấy là ai?", ekip chương trình đã thừa nhận sai sót và gửi lời xin lỗi đến khán giả. Yoo Ah In cùng bạn trai tin đồn Choi Ha Neul vừa bị bắt giữ và áp giải đến trại tạm giam để làm rõ nghi vấn giúp đồng phạm trốn khỏi Hàn Quốc cũng như tìm cách tiêu hủy bằng chứng.

Đọc thêm:

Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh tái hợp sau 8 năm

Cuộc sống đáng mơ ước của 'bà chủ tiệm hoa' Phạm Hương sau 5 năm ở Mỹ 

Ekip "Người ấy là ai?" xin lỗi vì phát ngôn của Trấn Thành

Sau phát ngôn sai kiến thức gây tranh cãi của Trấn Thành trong tập phát sóng đầu tiên của "Người ấy là ai?" về vấn đề tiêm hóc môn nam trong quá trình chuyển giới của nhân vật NPAK, nam MC cũng như chương trình phải nhận rất nhiều công kích từ khán giả cả nước. Ngay sau đó, ekip sản xuất đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi và thừa nhận đã có sai phạm trong quá trình biên tập nội dung truyền tải.


Nhà sản xuất "Người ấy là ai?" đã chính thức gửi lời xin lỗi đến quý khán giả vì phát ngôn sai thông tin của Trấn Thành.

Ekip "Người ấy là ai?" phản hồi: "Do sai suất trong khâu biên tập, ở tập 1 Người Ấy Là Ai? mùa thứ 5 (2023), chi tiết nhân vật NPAK nói về nguồn gốc vết sẹo trên cánh tay chưa được truyền tải theo đúng nội dung nhân vật chia sẻ. Chúng tôi thành thật cáo lỗi NPAK cùng quý vị khán giả". Đồng thời chương trình cũng cắt bỏ phân đoạn này khỏi tập phát sóng.

Song Joong Ki khẳng định tình yêu với vợ con

Từ khi công khai tình yêu mới cùng bà xã ngoại quốc và thông tin có con đầu lòng, Song Joong Ki cũng nhận một vài ồn ào về mối quan hệ với vợ cũ Song Hye Kyo, ngoại hình lẫn bị antifans công kích. Nhưng mới đây, khi vinh dự có cơ hội tham gia Liên hoan phim Cannes, nam diễn viên đã có những chia sẻ về vợ con đầy tình cảm của anh trước khi lên đường sang Pháp.


Song Joong Ki khẳng định vợ con chính là điều quan trọng nhất với anh hiện nay.

Đặc biệt khi nói về vợ con, Song Joong Ki chia sẻ: "Sẽ còn nhiều điều tốt đẹp sẽ đến trong tương lai, ví dụ như việc một đứa trẻ chào đời. Thành thực mà nói, tôi rất vui mừng. Hiện tại, tôi chỉ muốn tập trung vào việc chuẩn bị chào đón nhóc tì đầu lòng. Tôi sẽ nhanh chóng kết thúc công việc tại Cannes và về sớm với vợ". Có thể thấy hiện giờ, việc sống hạnh phúc với bà xã cũng như chào đón con đầu lòng là điều quan trọng nhất đối với nam tài tử.

Yoo Ah In cùng bạn trai tin đồn bị tạm giam

Vài ngày trước, lần lượt cơ quan cảnh sát điều tra và văn phòng công tố viên đều quyết định xin lệnh bắt giữ khẩn cấp Yoo Ah In cùng đồng phạm vì những cáo buộc sử dụng ma túy. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn vướng phải nghi vấn tìm cách tiêu hủy bằng chứng vụ án cũng như đưa đồng phạm trốn khỏi Hàn Quốc trong khi người đó đang bị điều tra.


Yoo Ah In cùng đồng phạm, cũng là bạn trai tin đồn của nam diễn viên bị áp giải tới trại tạm giam.

Vì thế nên mới đây, Yoo Ah In cùng với đồng phạm cũng là bạn trai tin đồn tên Choi Ha Neul đã bị còng tay, áp giải đến trại tạm giam trong thời gian tòa án xem xét các lệnh bắt giữ. Sau đó tại buổi thẩm vấn, "ảnh đế xứ Hàn" có thừa nhận rất nhiều cáo buộc về sử dụng ma túy nhưng đến nay vẫn phủ nhận việc giúp đồng phạm trốn ra nước ngoài.

"Hoa hậu Hòa bình" tỉnh Phetchabun 2023 từ bỏ danh hiệu

Vừa qua, các diễn dàn sắc đẹp đã chia sẻ thông tin cô nàng "Hoa hậu Hòa bình" tỉnh Phetchabun 2023 - Worawalan Phutklang chính thức từ bỏ danh hiệu đó để tìm kiếm cơ hội tham dự cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan". Người đẹp còn đăng tải hình ảnh "Road to Miss Universe Thailand 2023" trên trang cá nhân để nêu rõ quyết tâm.


"Hoa hậu Hòa bình" tỉnh Phetchabun 2023 - Worawalan Phutklang vừa từ bỏ danh hiệu để tham dự "Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan".

Được biết, Worawalan Phutklang đoạt danh hiệu "Hoa hậu Hòa bình" tỉnh Phetchabun 2023, sau đó cô tham dự "Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2023" và vào được top 20. Nhưng vì ông Nawat - chủ tịch "Hoa hậu Hòa bình Thái Lan" lại "ghét cay ghét đắng" với cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ" nên người đẹp phải từ bỏ danh hiệu.