GIẢI TRÍ

Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh tái hợp sau 8 năm

Quốc Hiển • 24-05-2023 • Lượt xem: 199
Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh tái hợp sau 8 năm

Tối 23/5, 'Gala nhạc Việt' chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với MV 'Ai chung tình bằng cô đơn' với sự kết hợp của Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh.

Xem thêm: 

'Space Date 3': SOOBIN được 'cầu hôn', Binz bất ngờ được tổ chức sinh nhật trên sân khấu 

Trở lại ballad như 'cá gặp nước', Bảo Anh 'công phá' loạt BXH

"Ai chung tình bằng cô đơn" là một bản ballad nhẹ nhàng, mộc mạc, có nội dung tươi sáng, không bi lụy. Ca khúc được phối theo phong cách Acoustic mang đến cho người nghe sự gần gũi, đồng cảm. 

Hồ Ngọc Hà cho biết: “Khi nghe demo Hà đã thích phần lời cũng như sự "bụi đời" của bài hát. Tuy nhiên, hát một mình thì không phù hợp lắm nên Hà và ekip đã rủ Noo Phước Thịnh cùng tham gia dự án. "Gala nhạc Việt" đã tạo nên nhiều sự kết hợp, mang đến cho thị trường nhạc Việt nhiều bài hát mới, nên Hà hy vọng sự kết hợp giữa Hà và Noo sẽ nối dài thêm điều đó”.

“Quan điểm của Noo lúc này là cái gì "nóng" thì mình làm luôn. Như vậy hay hơn là cứ "ngâm" một thời gian dài, khi đó mình sẽ bị nguội cảm xúc và chưa kể là mình lại có những suy tính khác. Noo rất vui và thấy may mắn khi một lần nữa được đồng hành cùng "Gala nhạc Việt" và chị Hồ Ngọc Hà”, Noo Phước Thịnh chia sẻ


Với giai điệu mộc mạc dễ nhớ, từng lời ca của "Ai chung tình bằng cô đơn" đều có ý nghĩa và thông điệp. 

Đồng điệu với ca khúc, Noo Phước Thịnh cũng chia sẻ thêm: “Tôi hy vọng mọi người, đặc biệt là cộng đồng F.A sẽ yêu thích ca khúc này. Các bạn hãy luôn yêu thương bản thân mình nhé. Với riêng tôi, sau một trận khủng hoảng thì tôi cũng biết yêu thương mình hơn. Khi biến cố xảy ra tôi từng cảm thấy sự cô đơn thật sự có vấn đề, nhưng khi nghe hát bài này tôi mới nhận ra cô đơn cũng bình thường thôi”.


Ca khúc là một dự án “thần tốc” của "Gala nhạc Việt" khi công tác chuẩn bị chỉ vỏn vẹn chưa đến 10 ngày.


Trong MV, 2 ca sĩ Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh thực hiện các cảnh quay ngồi hát cùng band Acoustic thể hiện văn hóa hát với nhau tại các quán café Sài Gòn


Chạy xe vòng quanh thành phố về đêm cũng là trải nghiệm thú vị và khác biệt của Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh.

Có thể nói "Ai chung tình bằng cô đơn" không chỉ mang đến một tác phẩm hay cho "Gala nhạc Việt" mà còn là cái duyên kết hợp đặc biệt của Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh sau 8 năm với các ca khúc trước đó.