GIẢI TRÍ

Chuyện hôm nay: G-Dragon chấm dứt với YG; Nicki Minaj bị kiện

Thiên Kỳ • 08-06-2023 • Lượt xem: 836
Chuyện hôm nay: G-Dragon chấm dứt với YG; Nicki Minaj bị kiện

Sau khoảng thời gian nghi vấn thì mới đây, công ty YG Entertainment vừa xác nhận hợp đồng của G-Dragon đã hết hạn và họ đang cố gắng thỏa thuận lại với nam thần tượng. Nữ rapper Nicki Minaj bị cửa hàng Roseark khởi kiện với cáo buộc làm hỏng vài món trang sức đắt tiền nhưng không chịu trách nhiệm.

Đọc thêm:

Tòa án thụ lý vụ kiện tranh chấp tài sản của nghệ sĩ Vũ Linh

Hành trình 7 ngày thăm Trường Sa của Thiên Ân và Đỗ Thị Hà

G-Dragon chấm dứt hợp đồng với YG

Sau nhiều ngày lùm xùm về việc G-Dragon có ở lại với YG Entertainment hay không khi tất cả các thành viên của BIGBANG đều ra đi thì mới đây, phía công ty vừa chính thức xác nhận hợp đồng độc quyền của nam ca sĩ đã hết hạn. Bên cạnh đó, YG cũng cho biết hiện họ đang cố gắng thuyết phục anh chàng tiếp tục hợp tác trong nhiều lĩnh vực mới.


Nam thần tượng G-Dragon đã chính thức hết hạn hợp đồng với công ty YG Entertainment.

Cụ thể, YG chia sẻ thông báo đến người hâm mộ rằng: "Đúng là hợp đồng độc quyền của G-Dragon đã hết hạn. Chúng tôi hiện đang thảo luận về những lựa chọn khác nhau, bao gồm hợp đồng cho một phần hoạt động của anh ấy trong các lĩnh vực quảng cáo. Nếu nghệ sĩ vẫn muốn tiếp tục quảng bá với tư cách là nhạc sĩ trong tương lai gần, chúng tôi dự định đàm phán một hợp đồng mới, cung cấp đầy đủ sự hỗ trợ đến từ công ty".

Em gái NSƯT Vũ Linh kiện Hồng Loan

Vừa qua, các nguồn tin truyền thông đã chia sẻ tin tức bà Võ Thị Hồng Nhung - em gái của NSƯT Vũ Linh - đâm đơn kiện cháu gái là Võ Thị Hồng Loan, cũng là con gái của cố nghệ sĩ về việc tranh chấp phân chia tài sản thừa kế từ ông Võ Văn Ngoan (tên thật của nghệ sĩ Vũ Linh). Tòa án nhân dân quận Phú Nhuận đã xác nhận đang thụ lý vụ án.


Em gái của NSƯT Vũ Linh vừa kiện cháu gái Võ Thị Hồng Loan, cũng là con gái của cố nghệ sĩ về việc tranh chấp tài sản thừa kế.

Được biết, trong đơn khởi kiện, bà Võ Thị Hồng Nhung đã đề nghị tòa án hủy bỏ văn bản khai nhận tài sản thừa kế mà Hồng Loan lập nên vào ngày 7/4/2023 trước đó gồm nhà ở, ô tô cùng quyền sử dụng vài mảnh đất tại TP.HCM và Thủ Đức. Bà Nhung yêu cầu tòa án chia các miếng đất ở Thủ Đức cho cô cũng như ông Võ Thành Nhiêu (em trai của cố NSƯT Vũ Linh).

Ngoài ra, em gái cố nghệ sĩ còn yêu cầu được hưởng một nửa tài sản trừ đi phần mà nam NSƯT đã lập di chúc miệng cho cháu của mình là bà Lê Thị Hồng Phượng.

Nicki Minaj bị cửa hàng trang sức Roseark kiện

Theo thông tin từ trang TMZ, Nicki Minaj vừa bị cửa hàng trang sức Roseark khởi kiện vì làm hỏng trang sức đắt tiền nhưng lại không chịu trách nhiệm. Trước đó, cả hai bên có ký hợp đồng cho mượn và quy định hoàn trả số trang sức trong vòng một tuần cũng như phải đền bù nếu phát hiện hư hỏng. Nhưng Roseark đã tố rằng phía nữ rapper không những vi phạm thời hạn mà còn làm hư một đôi hoa tai cùng một chiếc nhẫn.


Nữ rapper Nicki Minaj bị cửa hàng nổi tiếng Roseark kiện vì làm hỏng trang sức nhưng không chịu trách nhiệm.

Đại diện Roseark đã gửi hóa đơn yêu cầu cô nàng chịu trách nhiệm lẫn bồi thường 26.000 USD bao gồm cả tiền lãi nhưng mãi vẫn không thấy Nicki Minaj thanh toán nên quyết định khởi kiện. Về phía nữ rapper, họ vẫn khẳng định số trang sức đều được trả đúng hẹn, sau một thời gian lâu thì của hàng mới nói về việc chúng bị hư hại.