GIẢI TRÍ

Chuyện hôm nay: Nam Joo Hyuk bị tung video bạo lực học đường; Thùy Tiên công tác tại quần đảo Trường Sa

Thiên Kỳ • 28-04-2023 • Lượt xem: 134
Chuyện hôm nay: Nam Joo Hyuk bị tung video bạo lực học đường; Thùy Tiên công tác tại quần đảo Trường Sa

Theo thông tin mới nhất của vụ việc Nam Joo Hyuk bị tố cáo có hành vi bạo lực học đường, người nam nạn nhân vừa tung video bằng chứng ghi lại cảnh nam diễn viên bắt ép anh ta phải đánh nhau với bạn gây "chấn động". Nàng hậu Thùy Tiên vừa có chuyến công tác, thăm hỏi các cán bộ và chiến sĩ nơi quần đảo Trường Sa đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc thiêng liêng.

Đọc thêm:

Đan Trường ở tuổi 46: Nam thần 'không tuổi' cùng cuộc sống 'đáng mơ ước'

7 ngày 'không sóng' của Thùy Tiên trên quần đảo Trường Sa

Nam Joo Hyuk bị tố ép bạn đánh nhau

Theo những diễn biến mới nhất của vụ việc Nam Joo Hyuk bị tố cáo có hành động bạo lực học đường hồi tháng 6/2022, vừa qua nam diễn viên đã đến gặp trực tiếp nạn nhân nhưng lại không có kết quả thống nhất vì cả 2 có các ký ức khác nhau. Đỉnh điểm là mới đây, nạn nhân của vụ việc còn đăng tải đoạn video quay cảnh bạo lực học đường khi xưa.


Nạn nhân tố cáo Nam Joo Hyuk vừa đăng tải đoạn video bạo lực học đường thông qua cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho.

Nạn nhân tiếp tục kể rằng anh ta bị Nam Joo Hyuk bắt phải đánh nhau với bạn học dù bản thân không muốn, nếu như từ chối thì nam diễn viên sẽ kêu người đánh anh. Công ty quản lý của Joo Hyuk đến nay vẫn khẳng định chuyện tố cáo này hoàn toàn vô căn cứ và liên tục đưa ra những lập luận chứng minh nam diễn viên không có mặt tại thời điểm trong đoạn video.

Thùy Tiên công tác tại quần đảo Trường Sa

Hoa hậu Thùy Tiên vừa trở về từ chuyến công tác kéo dài 7 ngày tại quần đảo Trường Sa và cho biết đây chính là hành trình ý nghĩa cũng như đáng nhớ nhất trong cuộc đời cô nàng. "Đến quần đảo Trường Sa, gặp gỡ các chiến sĩ, chứng kiến tinh thần, ý chí của mọi người khiến tôi thấy mình rất nhỏ bé. Quá đỗi biết ơn những hy sinh thầm lặng, tình yêu lớn lao mà mọi người dành cho đất nước, góp phần bảo vệ chủ quyền Tổ quốc", người đẹp chia sẻ.


Nàng hậu Thùy Tiên vừa chia sẻ về hành trình đầy cảm xúc của cô trong chuyến công tác tại quần đảo Trường Sa.

Người đẹp sinh năm 1998 đã có một chuyến hành trình tìm hiểu về tình hình làm việc, sinh sống của các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại nhiều điểm thuộc quần đảo, cô nàng còn thể hiện tài năng đánh đàn và hát tặng mọi người. Ngoài ra, Thùy Tiên có tham gia lễ tưởng niệm các cán bộ và chiến sĩ hy sinh tại quần đảo Trường Sa vì sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Tiêu Nghiên Nghê tỉnh lại sau nhiều tháng hôn mê sâu

Truyền thông Trung Quốc mới đây cho biết nữ diễn viên Tiêu Nghiên Nghê đã tỉnh lại sau 3 tháng nằm viện vì bị hôn mê sâu. Theo như chia sẻ, cô nàng mắc bệnh nặng và bất ngờ rơi vào tình trạng hôn mê sâu. Bác sĩ kiểm tra chuẩn đoán nữ diễn viên có nguy cơ phải sống như người thực vật khiến gia đình người thân lẫn người hâm mộ thương xót.


Diễn viên Tiêu Nghiên Nghê đã tỉnh dậy sau nhiều tháng sống như người thực vật.

Tiêu Nghiên Nghê tỉnh dậy trong khi cơ thể còn gắn đầy máy móc thiết bị hỗ trợ, hiện tại sức khỏe của cô đã dần ổn định. Mặc dù nữ diễn viên không tiết lộ thông tin căn bệnh nhưng việc cô có thể tỉnh lại là vô cùng thần kỳ theo nhận định của bác sĩ. Người đẹp sinh năm 1997 sau khi tỉnh chỉ biết khóc và bày tỏ lòng biết ơn đối với đội ngũ y tế.