GIẢI TRÍ

Chuyện tình 'chú - cháu' của Quách Ngọc Quyên và vợ hotgirl kém 16 tuổi

Quốc Hiển • 27-09-2023 • Lượt xem: 3771
Chuyện tình 'chú - cháu' của Quách Ngọc Quyên và vợ hotgirl kém 16 tuổi

Trong 'The Khang Show' tập 50, Quách Ngọc Tuyên và Thảo Hân đã mang tới cho khán giả câu chuyện hết sức thú vị về sự nghiệp, tình yêu và gia đình.

Xem thêm: 

Chuyện tình 'từ ghét thành yêu' của chàng trai 'lỡ một lần đò' và cô nàng khiếm khuyết 

Hot TikToker Lê Hoàng Liệt: Từ người phục vụ quán nhậu trở thành MC truyền hình nổi tiếng

Mở đầu chương trình, host Nguyên Khang gửi tới vợ chồng Quách Ngọc Tuyên là hình ảnh của ''Vi Cá tiền truyện'' phần 2. Nói về lý do chọn nhân vật Vi Cá cũng như chủ đề xã hội đen, Quách Ngọc Tuyên cho biết Vi Cá vốn là nhân vật xuất hiện từ thời ''Giải cứu tiểu thư'' của Hồ Nhật Trung. Nhận thấy đó là vai diễn được khán giả đón nhận cũng như chính là dạng vai mình thích, anh nảy ra ý tưởng phát triển Vi Cá thành nhân vật riêng của mình sau quãng thời gian dài đi diễn cho nhiều anh chị khác. 


Quách Ngọc Tuyên và vợ kém 16 tuổi là khách mời tập 50 ''The Khang Show''.

Một số ý kiến cho rằng khi làm phim về chủ đề giang hồ, xã hội đen, liệu Quách Ngọc Tuyên đang vô tình làm ảnh hướng xấu tới giới trẻ. Tuy nhiên, với bản thân anh, chuyện ai đó trở nên hư hỏng khi xem một bộ phim còn phải xem xét tới yếu tố gia đình, sự giáo dục của nhà trường cũng như nhận thức của chính người đó. Bản thân anh khi làm kịch bản đều muốn lồng ghép yếu tố nhân văn, chủ đề tư tưởng, ai làm chuyện xấu sẽ phải trả giá thay vì xúi giục khán giả đi làm giang hồ.

Khi bắt tay thực hiện ''Vi Cá tiền truyện'' phần 1, trong tài khoản Quách Ngọc Tuyên chỉ có vỏn vẹn 50 triệu. Số tiền này anh mang đặt cọc cho đạo diễn. Những ngày rảnh, anh tranh thủ đi quay, thậm chí không ngại cả những tiểu phẩm cát xê chỉ 250 ngàn. May mắn, tác phẩm được khán giả đón nhận nhiệt tình. 


Nam diễn viên quan niệm, cứ lao động hết mình, chỉn chu, nghiêm túc với nghề, tôn trọng khán giả thì chắc chắn khán giả sẽ quay lại với mình.

Khi được hỏi với kinh phí hạn chế, làm sao để mời được dàn diễn viên chất lượng cho ''Vi Cá tiền truyện'', Quách Ngọc Tuyên bật mí anh may mắn được từ ê kíp sản xuất đến các diễn viên dành nhiều tình cảm. Có những bạn diễn viên không hề lấy cát xê, đó là sự ưu ái lớn họ dành cho nam diễn viên bởi nếu lấy tiền, anh chắc chắn không đủ trả cho mọi người. 

Hình ảnh thứ 2 là hình ảnh về lễ cưới để nói về câu chuyện tình yêu giữa Quách Ngọc Tuyên và bà xã kém 16 tuổi. Họ biết nhau hơn 10 năm trước khi về chung một nhà. Trước kia, mẹ Thảo Hân làm phục trang ở sân khấu nơi anh diễn. Mỗi lần cô bé Hân theo mẹ đi làm, chỉ có chú Tuyên là người dễ tính nhất, luôn cho bé mượn điện thoại chơi game. Chú Tuyên trong mắt Thảo Hân lúc bấy giờ như ''một vầng hào quang'', là người đẹp nhất trong đoàn. 

Năm Thảo Hân chừng 16 -17 tuổi, gia đình ở trọ xa nên lâu lâu mẹ cô thường nhờ Quách Ngọc Tuyên giúp đưa đón con gái. Mỗi lần đi diễn về, anh lại chủ động mời hai mẹ con đi ăn, dù chỉ là những món rất bình dân.

Có giai đoạn, mẹ Thảo Hân bệnh, phải nằm viện suốt 1 tháng. Trong thời gian đó, Hân làm thay mẹ, hàng ngày đi đi về về bằng xe đạp. Quách Ngọc Tuyên thấy thương cô bé nên thường chủ động đưa đón. Nam diễn viên sinh năm 1984 cũng nói khi ấy, anh có cảm nhận thấy tình cảm ở phía Thảo Hân nhưng vì cô còn nhỏ tuổi nên không dám nghĩ nhiều. 


Chuyện tình ''chú - cháu'' của Quách Ngọc Quyên và vợ hotgirl kém 16 tuổi khiến fans ngưỡng mộ.

Một ngày nọ, khi đang chở Hân qua cầu, tới đoạn vấp, cô đập trúng người anh, tay vô tình bám vào eo, khiến Quách Ngọc Tuyên có cảm giác rất lạ. Lần khác, khi đang chở Thảo Hân về, cô bé nói: ''Chú Tuyên chở con đi một vòng, con có chuyện muốn nói''. Anh trong lòng thừa biết cô bé muốn nói gì nhưng cuối cùng, cả hai vẫn giữ im lặng với nhau. Tới giờ, hai vợ chồng vẫn chưa có đám cưới chính thức nhưng đã đăng ký kết hôn.

Trong mắt Thảo Hân, Quách Ngọc Tuyên là người đàn ông siêu năng cả trong công việc lẫn cuộc sống gia đình. Nói về bà xã kém 16 tuổi, anh trải lòng cô còn trẻ tuổi nhưng sống có trách nhiệm, biết cư xử với cả hai bên gia đình, đối xử với người nhà chồng như ruột thịt. Hai bà xui thì giống như hai chị em, đó là điều khiến nam diễn viên rất mãn nguyện.