ĐỜI SỐNG

Có một nông trại sinh thái đẹp mơ màng với cầu tình yêu và căn phòng bong bóng

Sỹ Linh • 28-07-2022 • Lượt xem: 1880
Có một nông trại sinh thái đẹp mơ màng với cầu tình yêu và căn phòng bong bóng

Nếu như có những người khách phương xa tới Buôn Mê Thuột đi du lịch, là dân bản địa bạn sẽ đưa họ đi đâu? Đi cà phê, đi thác, hay đi ăn? Có lẽ những địa điểm này người khách của bạn cũng đã đi rồi và không có gì mới lạ. Vậy thì họ thích trải nghiệm gì tại đây?

Nông trại sinh thái Eco Lake – Eco Farm nằm tại thôn 1, Eakao, thành Phố Buôn Mê Thuột, Đăk Lăk. Nơi đây cho du khách những trải nghiệm cao nguyên rất thú vị.

Trải nghiệm những mảnh vườn tràn bóng cây sầu riềng, cây bơ, cây cà phê, cây tiêu là một điều khá thú vị. Bạn sẽ muốn tự tay trải nghiệm và hái chúng hoặc đơn giản là họ muốn hiểu hơn về cách trồng, chăm sóc và thu hoạch những loài cây này.

Vì vậy nông trại sinh thái Eco Lake – Eco Farm là điểm đến thú vị và độc đáo. Khi đến với Eco Lake - Eco Farm du khách có thể ăn, ngủ và trải nghiệm tại nông trại. Các bạn có thể tự tay hái những trái cây yêu thích của mình tại vườn.

Đặc biệt Eco Lake - Eco Farm có một vườn sen cực kì đẹp giúp bạn có thể thoải mái sống ảo. Bên cạnh đó du khách còn có thể đi dạo biển hồ Ekao để ngắm bình minh và hoang hôn để cảm nhận về không khí  lãng mạn nơi này.

Vẻ đẹp tươi mát của nông trại

Căn phòng bong bóng

Du khách không cần tới Bali vẫn có thể check-in căn phòng bong bóng tại Buôn Mê Thuột. Cứ tưởng chỉ ở Bali xa xôi, thế nhưng căn phòng bong bóng đã cập bến Eco Lake - Eco Farm.

Ở đây có không gian vừa đủ rộng để các bạn có thể chọn góc, chỉnh màu và tạo dáng. Bạn sẽ có được loạt ảnh vừa đẹp vừa thơ mộng.

Cây cầu tình yêu

Còn có cây cầu tình yêu ở Eco Lake - Eco Farm được lấy cảm hứng từ những cây cầu tình yêu nổi tiếng trên thế giới như: Pháp, Ý, Đức, Nga hoặc là ở Đà Nẵng. Đây được xem là nơi minh chứng hứa hẹn của các cặp đôi yêu nhau. Ý nghĩa của hộp trái tim tình yêu thể hiện một tình yêu bền chặt, vĩnh cửu và không bao giờ rời xa nhau. Chính vì vậy đây là cây cầu thu hút nhiều lượt check-in và chụp hình khi du khách đến với Eco Lake - Eco Farm.

Với thiết kế đơn giản và độc đáo, cây cầu tình yêu có chiều dài 50 m được ví như một cây cầu kết nối tình yêu của đôi lứa. Mặc dù cây cầu không quá dài nhưng với vị trí và ý nghĩa, cây cầu này vẫn nhận được sự yêu thích của các bạn trẻ cũng như các cặp đôi yêu nhau. Nó đang dần trở thành biểu tượng tình yêu của thành phố Buôn Mê Thuột.