VĂN HÓA

Con rơi của Thành Long phải kiếm sống qua ngày bằng cách nhặt ve chai

Oanh Nguyễn • 15-08-2018 • Lượt xem: 693
Con rơi của Thành Long phải kiếm sống qua ngày bằng cách nhặt ve chai

Thành Long cho rằng ông đã không trở thành tấm gương tốt trong sự việc này và cũng cho người xử lí vụ việc và mong công chúng không loan tin sai lệch.

Từ khi sinh ra đến năm 19 tuổi, Ngô Trác Lâm chưa từng gặp cha và cũng không được nhận bất kỳ hỗ trợ tài chính nào dù ra cô vẫn mang danh con rơi của siêu sao. Những sự soi mói từ công chúng, sự bỏ mặt của Thành Long, Ngô Trác Lâm dần nổi loạn ở tuổi mới lớn, tuyên bố yêu đồng giới và rời bỏ Hồng Kông, sang Canada cùng bạn tình Andi.

Ngô Trác Lâm bên Andi

Ngô Trác Lâm sống ở Canada 250 ngày, đã hết hạn visa du lịch ở đây. Cô được người yêu đồng giới là Andi - người Canada, giúp đỡ gia hạn thị thực. Tuy nhiên, với visa du lịch, cô khó tìm được việc làm ổn định và mưu sinh bằng việc nhặt rác ở bãi phế liệu, tìm những vật dụng người khác vứt bỏ nhưng còn tốt để mang về tái sử dụng.

Ngô Trác Lâm là con gái của Thành Long cùng Hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi. Dù Ngô Ỷ Lợi công khai cha của con gái và sự giống nhau về ngoại hình của cả hai nhưng Thành Long kiên quyết không nhận con. Siêu sao võ thuật này luôn né tránh mọi vấn đề liên quan đến Trác Lâm cùng Ỷ Lợi, chỉ lo cho con trai chính thức Phòng Tổ Danh.

Ngay khi video này lan tỏa, nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện. Một số chỉ trích Thành Long tuyệt tình bỏ rơi con gái, số khác cho rằng Ngô Trác Lâm quá đà khi nổi loạn để rồi rơi vào cảnh khốn cùng. Ngô Ỷ Lợi lên tiếng nghi ngờ con gái bị Andi lợi dụng quay video để trục lợi. Cô mong con gái nhận thức được sự việc và quay về với mình, khi khó khăn phải tự mưu sinh để sống chứ không quay video kể khổ, xin tiền thiên hạ.

Sau vụ việc, Thành Long lần đầu lên tiếng bày tỏ ông thấy tiếc về việc của Trác Lâm. Việc cá nhân, ông sẽ tìm người xử lý, mong công chúng không loan tin thất thiệt. Ông cũng xin lỗi vì đã không trở thành tấm gương tốt.