GIẢI TRÍ

Công chúa Charlotte sắp đi học ở trường gần 540 triệu đồng

Ngọc Nga • 31-08-2019 • Lượt xem: 2207
Công chúa Charlotte sắp đi học ở trường gần 540 triệu đồng

Cung điện Kensington vừa xác nhận công chúa Charlotte, con gái hoàng tử William và công nương Kate sẽ bắt đầu đi học tại trường hoàng gia Thomas's Battersea với học phí hơn 18.000 bảng Anh tức khoảng 537 triệu đồng/năm.

Tin, bài liên quan:

Hoàng tử George không gặp em bé hoàng gia trong 2 tháng

Hoàng tử Louis cười toe toét giống hệt hoàng tử George

Những hình ảnh đầu tiên về con trai thứ 3 của hoàng tử William

Vợ chồng công tước xứ Cambridge sẽ đưa hai con Charlotte (4 tuổi) và George (6 tuổi) nhập học tại trường Thomas's Battersea, phía nam London vào ngày 5/9 sắp tới.

Công chúa Charlotte sẽ được các giáo viên và bạn cùng lớp gọi là Charlotte Cambridge nói với mẹ rằng cô “rất hào hứng khi đi học cùng trường với anh trai”. Hoàng tử George đã học ở trường được 2 năm trong khi Charlotte học ở trường Willcocks Nursery tại Kensington, gần nhà, từ tháng 1 năm ngoái.

Simon O'Malley, hiệu trưởng trường Thomas's Battersea nói: “Chúng tôi rất vui khi Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge quyết định cho công chúa Charlotte học tại Thomas's Battersea cùng anh trai của mình, hoàng tử George. Chúng tôi rất mong được chào đón công chúa cũng như tất cả các học sinh mới nhập học vào tháng 9”.

Thomas's London Day School là một nhóm các trường tư thục, được thành lập vào năm 1971 khi nữ diễn viên Joanna Thomas, một bà mẹ ba con, mở trường mẫu giáo trong một nhà thờ. Chi nhánh Thomas's Battersea khai trương vào tháng 10/1990. Trường nằm trong một tòa nhà cổ có từ năm 1700, với 540 học sinh từ 4-13 tuổi.

Trường có sân chơi trên sân thượng, nhà hát, phòng múa ba lê và phòng gốm, chú trọng giáo dục các giá trị cốt lõi như lịch sự, tự tin và khiêm tốn. Nhiều người nổi tiếng từng là cựu học sinh của trường như ca sĩ Florence Welch (của Florence & The Machine), người mẫu Cara Delevingne và các chị gái của cô, Poppy và Chloe.

Học phí thông thường của trường Thomas là 19.287 bảng mỗi năm, nhưng giảm giá cho trẻ em thứ hai, có nghĩa là vợ chồng hoàng tử William sẽ chỉ phải đóng học phí 18,915 bảng/năm cho công chúa Charlotte. Vợ chồng công tước xứ Cambridge mong muốn các con của mình theo học tại trường tư thục London. Ngoài văn hóa, các học sinh còn được học các môn nghệ thuật, múa ba lê, kịch, tiếng Pháp, âm nhạc và giáo dục thể chất.

Một chuyên gia hoàng gia cho biết, hoàng tử George sẽ giúp em gái, công chúa Charlotte thích ứng với việc học tại trường.