GIẢI TRÍ

Hoàng tử George không gặp em bé hoàng gia trong 2 tháng

Mẫn Nhi • 25-07-2019 • Lượt xem: 2284
Hoàng tử George không gặp em bé hoàng gia trong 2 tháng

Những đứa trẻ hoàng gia Anh đã gặp nhau vào ngày 10/7 (theo giờ địa phương) khi hoàng tử William và Harry cùng tham gia trận đấu polo từ thiện. Một chuyên gia hoàng gia vừa tiết lộ đó là lần đầu tiên trong suốt 2 tháng, Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis gặp em họ Archie của mình.

Tin, bài liên quan:

Vợ chồng Công tước Sussex tách khỏi quỹ từ thiện hoàng gia

Vợ chồng Hoàng tử Harry công bố tên em bé hoàng gia

Vợ chồng hoàng tử Harry bị “đuổi” đi châu Phi

Các con của công nương Kate đã không gặp bé Archie trong 2 tháng đầu đời, phóng viên hoàng gia Emily Andrew nói với Royal Box. Những đứa trẻ chỉ được giới thiệu với nhau lần đầu tiên tại Câu lạc bộ Billingbear Polo ở Berkshire vào đầu tháng 7 khi hoàng tử William và Harry thi đấu trong một trận polo (một môn thể thao dùng ngựa đánh bóng, phổ biến ở châu Âu và một số nước châu Á) từ thiện.

Những bức ảnh cho thấy Hoàng tử George, 6 tuổi, đứng bên cạnh công nương Meghan Markle, trong khi Hoàng tử Louis (15 tháng tuổi) hôn bé Archie.

Trong khi đó, Hoàng tử George lượn quanh bé Archie và công nương Meghan Markle suốt trận đấu. Công chúa Charlotte và bé Archie không có ảnh chung do công chúa đang mải đuổi theo một quả bóng.

Emily Andrew giải thích: “Họ đã không gặp Archie trong hai tháng, vì vậy trận đấu polo đó rất đáng yêu”.

Trước đó, vợ chồng Hoàng tử William được cho là đã đến thăm Frogmore Cottage 8 ngày sau khi Archie được sinh ra. Tuy nhiên, cặp đôi hoàng gia không đưa các con đi cùng. Ông nội của Archie, Thái tử Charles và vợ Camilla cũng đã không gặp cháu trai mới trong vài tuần gần đây.

Vợ chồng công tước xứ Sussex cùng khách mời tham dự lễ rửa tội riêng của Archie

Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis cũng không tham dự lễ rửa tội riêng của Archie vào đầu tháng 7 dù vợ chồng công tước xứ Cambridge có góp mặt. Dù có thông tin hai công nương Kate và Meghan lại bất hòa trong buổi đấu polo từ thiện của chồng nhưng một nguồn tin thân cận hoàng gia Anh đã nhanh chóng bác bỏ tin đồn này.