GIẢI TRÍ

Vợ chồng hoàng tử Harry bị “đuổi” đi châu Phi

Kim Ngân • 24-04-2019 • Lượt xem: 1319
Vợ chồng hoàng tử Harry bị “đuổi” đi châu Phi

Hoàng gia Anh đang rơi vào khủng hoảng chưa từng có kể từ khi Hoàng tử Harry kết hôn với Meghan Markle khi có tin đồn 2 cặp đôi hoàng gia đang rạn nứt nghiêm trọng. Một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, Hoàng tử William muốn vợ chồng em trai đi châu Phi, rời khỏi cung điện "càng xa càng tốt".

Tin, bài liên quan:

Vợ hoàng tử Harry bị chị gái chỉ trích giữa “tâm bão” mang thai giả

Công nương Meghan Markle bị ngăn mang vương miện dự tiệc hoàng gia

Hoàng gia Anh - Những mâu thuẫn ngấm ngầm giữa hai hoàng tử

Nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong đám cưới Hoàng tử Harry

Ngày 21/4, các thành viên hoàng gia Anh đi dự lễ Phục sinh đồng thời kỷ niệm sinh nhật lần thứ 93 của Nữ hoàng Anh. Hoàng tử Harry xuất hiện một mình, không giao tiếp với anh trai William như thường lệ. Điều này càng làm dấy lên nghi vấn rạn nứt giữa hai hoàng tử nước Anh. Trước đó, một nguồn tin cho biết, hoàng gia Anh đang lên kế hoạch cho vợ chồng hoàng tử Harry - Meghan đến châu Phi một thời gian sau khi họ đón con đầu lòng với tư cách đại sứ Khối thịnh vượng chung.

Việc này sẽ giúp vợ chồng Công tước xứ Sussex thoát khỏi căng thẳng với anh trai William trong những tháng gần đây. Một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ trên trang Fox New, Hoàng tử William chính là người muốn vợ chồng em trai rời khỏi cung điện "càng xa càng tốt". Công tước xứ Cambridge muốn đảm bảo vợ chồng anh sẽ trở lại vị trí trung tâm như trước đây.

Kể từ đám cưới hoàng gia hồi tháng 5/2018, có nhiều tin đồn về mâu thuẫn giữa hai cặp đôi hoàng gia. Nhiều nguồn tin cho rằng Hoàng tử William không ủng hộ em trai kết hôn với Meghan. Tuy nhiên, ông Paul Burrell, cựu quản gia của Công nương Diana quá cố cho rằng hai anh em Hoàng tử nước Anh đang xa cách nhau do những sự khác biệt trong tính cách, lối sống.

Cung điện Kensington không phủ nhận kế hoạch đi châu Phi của cặp đôi Harry - Meghan nhưng họ cho biết chưa có quyết định cụ thể. Công tước xứ Sussex vẫn tiếp tục hoàn thành vai trò Đại sứ Thanh niên Khối thịnh vượng chung. Cặp đôi vừa có chuyến thăm chính thức đến Bắc Phi, và đi tour quanh Ma-rốc vào tháng 2 vừa qua.

Trước đó, công nương Meghan Markle được cho là đã lên lịch nghỉ thai sản 3 tháng để nhanh chóng quay trở lại với công việc. Dù đã kết thúc lịch trình chính thức ở Hoàng gia từ 6 tuần trước nhưng Công nương Meghan vẫn tham gia vào các hoạt động từ thiện ở phía sau hậu trường. Một nguồn tin cho biết: “Meghan muốn quay trở lại công việc càng sớm càng tốt. Cô ấy có nguồn năng lượng rất lớn và cực kỳ quyết tâm, cô khao khát được tận tay tiến hành các dự án từ thiện của mình”.

Nhiều người cho rằng nữ công tước xứ Sussex luôn muốn tìm mọi cách để gây chú ý ở gia đình nhà chồng. Cô quyết định phá vỡ truyền thống thống gần 50 năm giới thiệu em bé hoàng gia trước công chúng và sẽ giữ kín thông tin về sự chào đời của con mình. Hiện, Hoàng gia Anh vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về chuyện nghỉ thai sản của Công nương Meghan.