Duyên Dáng Việt Nam

Vợ hoàng tử Harry bị chị gái chỉ trích giữa “tâm bão” mang thai giả

Ngọc Nga • 14-04-2019 • Lượt xem: 8307
Vợ hoàng tử Harry bị chị gái chỉ trích giữa “tâm bão” mang thai giả

Meghan Markle, vợ của hoàng tử Anh Harry đang trở thành tâm điểm chú ý khi Điện Kensington chính thức xác nhận nữ công tước xứ Sussex sẽ sinh con trong bí mật. Điều này khiến dư luận càng thêm đồn đoán nàng dâu mới của hoàng gia Anh mang thai giả. Chưa dừng lại ở đó, Meghan còn bị chị gái cùng cha khác mẹ chỉ trích trên truyền hình.

Sau nhiều đồn đoán về việc sinh em bé của Meghan, Điện Kensington chính thức xác nhận vợ chồng công tước xứ Sussex sẽ chỉ thông báo về việc sinh con sau khi cả hai "có cơ hội ăn mừng riêng tư với tư cách một gia đình mới".

Như vậy, Meghan đã phá vỡ truyền thống 42 năm của gia đình hoàng gia khi không bế con ra mắt công chúng sau khi sinh. Một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay cặp đôi không muốn có bất kỳ phiền nhiễu nào. Vợ chồng Công tước xứ Sussex dự định ra mắt con đầu lòng của họ với công chúng theo cách hiện đại hơn, đó là post hình trên trang Instagram của cặp đôi.

Meghan phản đối ý tưởng đứng trước cửa khoa sản chỉ vài giờ sau sinh để giới thiệu con với hàng nghìn người dân và giới truyền thông, đặc biệt khi con của cô không nằm trong hàng ngũ kế vị trực tiếp. Nàng dâu mới của hoàng gia Anh muốn đi theo con đường sinh nở của Nữ hoàng bằng cách thuê nữ hộ sinh đến tận nhà để hỗ trợ việc sinh con.

 

Trước đó, công chúa Anne là người bắt đầu truyền thống giới thiệu em bé hoàng gia trước công chúng vào năm 1977. Vợ của Hoàng tử Andrew (em trai Thái tử Charles) và Công nương Diana đều duy trì truyền thống này. Công nương Kate cũng tuân thủ truyền thống khi bế 3 người con mới sinh giới thiệu trước công chúng.

Việc Meghan sinh con trong bí mật khiến dư luận có nhiều ý kiến trái chiều. Đa phần đều bày tỏ sự thất vọng xen lẫn phẫn nộ khi cặp đôi Hoàng gia này đi ngược lại với điều mà công chúng háo hức, mong chờ. Một số người cho rằng, việc này chỉ khiến công chúng càng thêm tò mò và chú ý em bé mới của hoàng gia hơn mà thôi.

Giữa "tâm bão" mang thai giả, Meghan vẫn tiết lộ phòng của em bé sắp chào đời 

Trong khi đó, một số ý kiến tin rằng, việc sinh con trong bí mật của Meghan càng chứng tỏ nữ Công tước xứ Sussex có thể mang thai giả, nhờ người mang thai hộ. "Tôi tin rằng Meghan đang mang thai giả. Không thông báo sau khi sinh, không lâm bồn tại bệnh viện và cũng không có đội ngũ bác sĩ Hoàng gia, đó là những điều cho thấy Meghan muốn che giấu chuyện mình không mang thai", một cư dân mạng bình luận.

Chưa dừng lại ở đó, Meghan tiếp tục bị chị gái cùng cha khác mẹ, bà Samantha châm biếm, chỉ trích trên truyền hình. Theo đó, bà Samantha xuất hiện trong phim tài liệu sắp tới của Quest Red về cặp đôi Harry – Meghan và nói về sự lựa chọn thời trang của em gái mình.

Bà Samantha Markle, chị gái cùng cha khác mẹ của Meghan

Theo Samantha Markle, Meghan luôn ghen tị với Công nương Kate và tìm mọi cách để không bị lu mờ. Đó là lý do nữ Công tước xứ Sussex chi mạnh tay cho việc mua sắm những trang phục hàng hiệu đắt đỏ.

Do Công nương Kate luôn tỏa sáng khi sử dụng những nhãn hiệu quần áo tầm trung và tái sử dụng trong những sự kiện khác nhau nên Meghan phải xây dựng phong cách khác biệt bằng cách sử dụng những trang phục thiết kế đẳng cấp, thời thượng. Sự lựa chọn này đã khiến hoàng gia Anh và công chúng phản ứng vì quá tốn kém và lãng phí.