Duyên Dáng Việt Nam

Công nương Meghan Markle bị ngăn mang vương miện dự tiệc hoàng gia

LN • 02-04-2019 • Lượt xem: 1777
Công nương Meghan Markle bị ngăn mang vương miện dự tiệc hoàng gia

Một nguồn tin thân cận cho biết thái tử Charles cũng dành một số lời góp ý cho phong cách thời trang của công nương Meghan Markle cho chuyến đi du lịch đầu tiên của cô với hoàng gia.

Sau gần 1 năm trở thành con dâu hoàng gia, cuộc sống của công nương Meghan Markle bị bao phủ bởi những thị phi đến từ cuộc sống cá nhân. Mới đây, thái tử Charles (cha của hoàng tử Harry và William) đã có những lời khuyên để con dâu đối diện tốt hơn với dư luận, truyền thông sau những ồn ào vừa qua.

Một nguồn tin thân cận cho biết thái tử Charles cũng dành một số lời góp ý cho phong cách thời trang của công nương Meghan Markle cho chuyến đi du lịch đầu tiên của cô với hoàng gia.

Sau gần 1 năm làm dâu hoàng gia, công nương Meghan Markle vướng nhiều ồn ào chuyện đời tư

Trước đó, công nương Meghan đã có ý định mượn một chiếc vương miện từ bộ sưu tập hoàng gia để diện đến buổi tiệc tối tại Fiji sắp tới. Tuy nhiên, thái tử Charles đã ngăn cản và cho rằng đây không phải là ý tưởng hay bởi thể hiện sự hoang phí, không phù hợp và "gợi nhớ về ký ức đã qua".

Nguồn tin tiết lộ thêm rằng: “Có lẽ Meghan Markle lần đầu tham gia bữa tiệc như thế với thân phận hoàng gia nên chưa hiểu hết. Vì thế, thái tử Charles đã giải thích rằng việc này không phù hợp. Mọi việc đều diễn ra một cách tử tế”.

Đây không phải là lần đầu tiên vấn đề ăn mặc của công nương Meghan Markle bị mang ra bàn tán. Cách đây không lâu, một nguồn tin tiết lộ chỉ riêng tủ đồ bầu của Meghan đã tiêu tốn đến 600.000 USD (khoảng 14 tỷ đồng), đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như: DiorGivenchyOscar de la Renta...

Meghan Markle mang vương miện trong ngày cưới.

Trong đó, với trang phục dự sự kiện của hoàng gia, thái tử Charles là người chi tiền cho con dâu, còn lại Meghan Markle tự lo liệu. Con số này cao gấp 7 lần so với tủ đồ bầu của công nương Kate Middleton, khiến Meghan Markle bị chỉ trích. 

Trong suốt quá trình mang thai, Meghan Markle được đánh giá cao chuyện ăn mặc nhưng việc cô luôn xuất hiện cùng giày cao gót (được cảnh báo có hại cho sức khoẻ sản phụ) cũng khiến một bộ phận công chúng không hài lòng.

Năm 2018, Meghan Markle đã chi hơn 545.000 USD (khoảng 12,5 tỷ đồng) cho việc mua sắm quần áo, gấp 6 lần công nương Kate Middleton. Sự việc này cũng gây xôn xao dư luận hồi cuối năm qua.

Meghan Markle chi mạnh tay cho hàng hiệu, khiến một bộ phân công chúng chỉ trích.