GIẢI TRÍ

Cú lội ngược dòng của 'Đầu gấu đụng đầu đất'

Quốc Hiển • 26-04-2023 • Lượt xem: 381
Cú lội ngược dòng của 'Đầu gấu đụng đầu đất'

Phim điện ảnh 'Đầu gấu đụng đầu đất' (tên tiếng Anh: Bearman) đã có cú 'lội ngược dòng' thú vị khi bất ngờ vươn lên Top 1 phòng vé Việt trong ngày công chiếu thứ 4.

Xem thêm: 

Khán giả so kè 'Đầu gấu đụng đầu đất' với 'Bỗng dưng trúng số': Hài ngang ngửa? 

Bật mí cảnh phim 'tình cực tình' của 'Con Nhót mót chồng'

Chính thức khởi chiếu từ ngày 21/04/2023, bộ phim hài Hàn Quốc "Đầu gấu đụng đầu đất" có xuất phát điểm khá “khiêm tốn” với số lượng suất chiếu hạn chế. Tuy nhiên, vào ngày công chiếu thứ 4, bộ phim bất ngờ vươn lên Top 1 phòng vé với doanh thu cao gấp 4 lần ngày đầu tiên, suất chiếu cũng tăng gấp đôi để đáp ứng nhu cầu ra rạp của khán giả. 

Cú lội ngược dòng của phim khiến nhiều người liên tưởng đến hiện tượng "Bỗng dưng trúng số" vào cuối tháng 9/2022. Bộ phim này cũng có khởi đầu không quá ấn tượng. Tuy nhiên, nhờ hiệu ứng truyền miệng tích cực mà phim nhanh chóng xô đổ hàng loạt kỷ lục phòng vé, thu về 177 tỷ đồng bởi độ hài hước “nặng đô”.


Cú lội ngược dòng của phim "Đầu gấu đụng đầu đất"


Phim lấy thế mạnh tiếng cười làm chủ đạo, đang dần nhận được phản hồi tích cực và thu hút nhiều hơn sự chú ý từ khán giả. 

Dù chỉ góp mặt trong vai phụ của phim, tuy nhiên, sự trở lại trên màn ảnh rộng của “anh lính Triều Tiên” Lee Yi-kyung khiến nhiều khán giả thích thú. Mọi phân cảnh của anh đều cực kỳ đắt giá khi mang lại hiệu ứng tiếng cười lớn nhờ vào cách thể hiện cảm xúc đa dạng và sự tung hứng nhịp nhàng cùng dàn diễn viên gạo cội.

Cảm kích trước tình cảm của khán giả Việt Nam, Lee Yi-kyung đã quay clip ngắn chia sẻ: “Tôi rất xúc động vì lần trước xuất hiện với phim "Bỗng dưng trúng số" và nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả Việt Nam. Tháng 4 này tôi lại có dịp gặp gỡ các bạn qua bộ phim "Đầu gấu đụng đầu đất" nên tôi rất lấy làm vinh hạnh. Hy vọng các bạn sẽ ra rạp xem phim để có những khoảnh khắc vui vẻ cùng nhau nhé”. 


"Đầu gấu đụng đầu đất" là bộ phim kể về màn đụng độ giữa cặp gấu song sinh hoá người sau khi ăn tỏi và ngải cứu trong 100 ngày - dựa trên một thần thoại nổi tiếng tại Hàn Quốc. 


Yếu tố dân gian và hiện đại đan xen vào nhau cũng giúp khán giả đắm chìm trong không khí cổ tích giữa đời thực bên cạnh những tiếng cười giòn giã. 

Nam chính Park Sung-woong cũng có đôi lời nhắn nhủ đến khán giả Việt Nam trong dịp lễ 30/4 cận kề: “Được biết phim đã khởi chiếu ở Việt Nam và cuối tháng 4 này là dịp lễ lớn tại đất nước của các bạn. Đây là một bộ phim hài gia đình, tôi hy vọng tất cả các gia đình sẽ đến rạp và cười lớn cùng nhau khi xem bộ phim này”.

Cùng với các mảng miếng hài tài tình, thông minh, tác phẩm đúng chuẩn là một bộ phim giải trí hấp dẫn để khán giả thư giãn dịp lễ 30/4 này.