GIẢI TRÍ

Bật mí cảnh phim 'tình cực tình' của 'Con Nhót mót chồng'

Quốc Hiển • 24-04-2023 • Lượt xem: 1205
Bật mí cảnh phim 'tình cực tình' của 'Con Nhót mót chồng'

Sau khi ra mắt, 'Con Nhót mót chồng' với sự kết hợp của bộ ba cảm xúc: đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Thái Hòa, Thu Trang đã nhanh chóng nhận các đánh giá tích từ các khán giả ở những suất chiếu đầu tiên. 

Xem thêm: 

Ra mắt ‘Con Nhót mót chồng’: Tiến Luật mong mọi người ngừng so sánh với phim của Trấn Thành 

Chỉ mới tung trailer, 'Con Nhót mót chồng' đã khiến người xem thấy 'nhói'

Vừa ra mắt, bộ phim cảm xúc nhất mùa lễ của Thái Hòa - Thu Trang cũng đã cán mốc 45.000 vé trong buổi tối đầu tiên. “Đây là một tín hiệu vui cho những bước đi đầu tiên của Nhót ở phòng vé”, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bày tỏ.

Ngay khi nhận được nhiều yêu thương của khán giả ở hai đầu cầu Nam - Bắc trong 2 buổi ra mắt chính thức tại Sài Gòn và Hà Nội dành cho câu chuyện đầy cảm xúc về tình cha con ở xóm lom com, ekip “Con Nhót mót chồng” quyết định hé lộ nhiều tình tiết mới xoay quanh mối quan hệ giữa ông Xỉn (Thái Hòa) và Nhót (Thu Trang).

Trái ngược với những hình ảnh bật mí về các mâu thuẫn chất chồng, đoạn clip mới nhất đến từ “Con Nhót mót chồng” lại mang đến cảm giác dễ chịu, ấm áp với hình ảnh Nhót trổ tài cắt tóc cho ông Xỉn ở trước hiên nhà. Từ đó, khắc họa nhịp sống bình yên sau quyết định làm lại cuộc đời của ông Xỉn. 


Cảnh quay Nhót cắt tóc cho ông Xỉn

Riêng Thu Trang cho rằng đây không phải là một phân cảnh khó nhưng đã khiến nữ diễn viên xúc động. Cô giãi bày: “Cảm giác khi được chăm sóc ba mẹ luôn mang đến rất nhiều ý nghĩa và cảm xúc. Trang nghĩ hình ảnh gần gũi này cũng sẽ tìm thấy được sự đồng cảm của nhiều khán giả. Từ đó, chúng ta nhận ra chúng ta may mắn biết nhường nào khi được thấy ba mẹ khỏe mạnh, đón nhận sự yêu thương và chăm sóc từ mình”.

Không nhiều kịch tính hay nhồi nhét những triết lý về tình yêu, nêu cao những thông điệp về gia đình, nội dung của phim đơn thuần kể cho khán giả nghe câu chuyện rất đỗi đời thường ở xóm lom com. Nơi đây có những con người không hoàn hảo nhưng chính những khuyết điểm đó khiến tất cả chân dung của nhân vật hiện lên gần gũi hơn, chân thành hơn và thật hơn. Để rồi, trong một khu xóm đặc biệt, người xem được chứng kiến về một cặp cha con đặc biệt suốt ngày khắc khẩu, suốt ngày tổn thương nhau vì những hiểu lầm, hờn trách và vì cả cái tôi. Nhưng, tận trong lòng, họ biết bản thân dành cho đối phương yêu thương nhiều như thế nào.