GIẢI TRÍ

Cuộc sống hiện tại của Lương Minh Trang sau loạt biến cố

Quốc Hiển • 14-05-2023 • Lượt xem: 1879
Cuộc sống hiện tại của Lương Minh Trang sau loạt biến cố

Sau nhiều thăng trầm, Lương Minh Trang lần đầu chia sẻ về những góc khuất ít ai biết, quyết tâm cân bằng cuộc sống để trở lại với âm nhạc.

Xem thêm: 

Karen Nguyễn tiết lộ hành trình làm mẹ bỉm 'dở khóc dở cười' 

Cao Mỹ Kim chọn hy sinh tuổi trẻ để viết tiếp ước mơ của mẹ

Lương Minh Trang tên thật là Nguyễn Ngọc Minh Trang, sinh năm 1994 ở TP.HCM. Cô tham gia ca hát từ năm 13 tuổi và được biết đến với giọng hát ngọt ngào, trong trẻo thông qua những bản ballad nhẹ nhàng về tình yêu như “Tan”, “Đứng sau một nụ cười”, “Hạnh phúc đó em không có”...


Nữ ca sĩ cùng mẹ xuất hiện tại chương trình “Gõ cửa thăm nhà” tập 163.


Cô chia sẻ về những góc khuất trong cuộc sống và quãng thời gian khó khăn sau khi ly hôn khiến MC Quốc Thuận và Ngọc Lan cũng xót xa.

Từ một công việc để trang trải cuộc sống, ca hát trở thành niềm đam mê của cô lúc nào không hay. Nhắc lại giai đoạn mới vào nghề, nữ ca sĩ cho biết phải dành dụm 5 triệu đồng từ năm lớp 8 để đi thu âm, sau đó đến lớp 10 mới có thể quay được MV đầu tay. Sau khi MV “Tan” được phát hành và trở thành hit, cái tên Lương Minh Trang được công chúng chú ý và yêu mến.


Lương Minh Trang rơi nước mắt chia sẻ về những góc khuất ít ai biết về mình.

Việc tạm ngừng với âm nhạc khoảng thời gian dài đến loạt biến cố hôn nhân khiến Lương Minh Trang e dè và sống khép kín hơn. Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, chủ nhân hit “Tan” nói: “Vì em ngừng lại quá lâu nên công việc ca hát không còn thuận lợi, hiện tại công việc chưa ổn định chỉ đủ sống. Em cũng suy nghĩ nhiều lắm, nhưng cũng rất khó, mình đã ngưng lại 1 khoảng thời gian không đi diễn nên cái mood của mình cũng bị tuột đi. Bây giờ em cũng không có vốn nhiều nhưng nếu trúng được một bài phù hợp em nghĩ là em sẽ đầu tư làm lớn hơn”.


Cùng xuất hiện tại “Gõ cửa thăm nhà”, cô Thư (mẹ ruột nữ ca sĩ) cũng có những chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn của con gái.

Khi được hỏi về kế hoạch hoạt động nghệ thuật, giọng ca "Tan" cho biết cô không e ngại việc trở lại showbiz dù đã vắng bóng một thời gian. Đồng thời, cô muốn bước ra khỏi vùng an toàn để bản thân trở nên đa dạng hơn. 

Trước những tâm tình đầy thiện ý của hai MC, cuối chương trình, Lương Minh Trang xúc động tự hứa sẽ cân bằng được tâm trạng, cuộc sống và cho biết dồn tâm sức cho việc trở lại với âm nhạc để tìm lại chính mình và chăm lo cho cha mẹ. Nữ ca sĩ cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã luôn yêu thương và bên cạnh cô trong suốt thời gian qua.