GIẢI TRÍ

Cuối cùng, thành viên 'kỳ cựu' nhất MONSTAR cũng ra mắt dự án solo

Thanh Toàn • 23-12-2022 • Lượt xem: 140
Cuối cùng, thành viên 'kỳ cựu' nhất MONSTAR cũng ra mắt dự án solo

Tối ngày 21/12, talkshow ‘NICKY NICKA' của NICKY - cựu thành viên nhóm MONSTAR đã chính thức lên sóng. Đây cũng là dự án cá nhân đầu tiên mà NICKY thực hiện sau khi nhóm ngừng hoạt động.

Xem thêm: 

GREY D mở màn EP của Hứa Kim Tuyền với ca khúc ‘anh sẽ đến cùng cơn mưa' 

Mưa thôi chưa đủ, GREY D bắt tay Phúc Du ‘dự báo thời tiết hôm nay… bão’

"NICKY NICKA" là talkshow giải trí trên xe, khai thác góc nhìn đa chiều từ các khách mời, kết hợp cùng màn live stage độc nhất và trải nghiệm đặc biệt qua mỗi tập phát sóng. Trong tập đầu tiên, talkshow giới thiệu hai khách mời là Hứa Kim Tuyền và AMEE. 


Vừa đảm nhận nhiệm vụ tài xế đưa đón hai khách mời, vừa là một VJ thông minh và khéo léo, NICKY đã có những màn tương tác hài hước nhưng không kém phần sâu sắc, mang đến phút giây giải trí ý nghĩa cho người hâm mộ. 

Ở phần đầu của talkshow, Hứa Kim Tuyền và NICKY cùng nhau trò chuyện về công việc, cuộc sống và cách cả hai vượt qua áp lực. NICKY đã đưa ra “nguyên lý 4 lò lửa", tượng trưng cho gia đình, bạn bè, công việc, sức khoẻ: “Nếu muốn trở thành một người giỏi thì mình phải tắt một lò lửa, nếu xuất sắc thì cần tắt hai lò lửa. Mình phải có sự cân bằng, nhưng đúng là trong cuộc sống, sự cân bằng lại là sự… không cân bằng, bởi vì trời không cho ai được tất cả". Với NICKY, “lò lửa" anh đang giữ lửa mạnh nhất chính là công việc, còn Hứa Kim Tuyền lại giữ “lò lửa" sức khỏe.


Hứa Kim Tuyền cho biết, anh không muốn giữ nhiệt mạnh mẽ cho cả 4 “lò lửa". Vì anh hiểu rằng bản thân phải hi sinh điều gì đó để đạt được một điều khác.

Ở phần thứ hai của talkshow, AMEE bất ngờ xuất hiện bên ngoài chiếc xe ô tô khi NICKY và Hứa Kim Tuyền đang nghe bản hit "Shay Nắnggg". Nữ ca sĩ gây ấn tượng với ngoại hình tươi mới, trẻ trung trong lần hiếm hoi tham gia một talkshow và cũng thoải mái trò chuyện cùng hai người anh “cùng nhà”. Khi Hứa Kim Tuyền tiết lộ rất khâm phục AMEE vì: “Khối lượng công việc của Mee rất nhiều, có những ngày anh thấy Mee quay mười mấy tiếng đồng hồ nhưng năng lượng của Mee vẫn rất dồi dào. Đây có phải nguồn năng lượng của tuổi trẻ không em?”. 


AMEE trình diễn "Hai mươi hai" phiên bản đặc biệt trên xe ô tô.

Talkshow "NICKY NICKA" khép lại với live stage đặc biệt do AMEE trình diễn. Nữ ca sĩ đã chọn ca khúc "Hai mươi hai" - một sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, nằm trong album đầu tay "Colours" của anh. Tự tin, thoải mái cầm mic và hát ngay trên xe, AMEE truyền năng lượng tích cực, gần gũi từ một nghệ sĩ Gen Z đến khán giả đang đồng hành cùng “chuyến xe" giải trí của NICKY. 

Nhẹ nhàng, tươi mới và đầy đủ nội dung từ hài hước đến sâu sắc, talkshow đầu tay của NICKY đánh dấu lần đầu tiên ST.319 Entertainment “rẽ hướng" sản xuất một chương trình giải trí. Trong thời gian tới, "NICKY NICKA" sẽ tiếp tục đón tiếp thêm các vị khách từ làng giải trí Việt, mang đến những cuộc trò chuyện đủ mọi cung bậc cảm xúc qua màn dẫn dắt của host NICKY.