GIẢI TRÍ

'Cười xuyên Việt 2022': Thầy Minh Nhí đỏ mắt với tình anh em của La Thành - Tín Nguyễn

Quốc Hiển • 05-02-2023 • Lượt xem: 992
'Cười xuyên Việt 2022': Thầy Minh Nhí đỏ mắt với tình anh em của La Thành - Tín Nguyễn

Chủ đề 'Món quà cuộc sống' đi được nửa chặng đường cùng với những tiểu phẩm hấp dẫn. 'Cười xuyên Việt 2022' gửi tặng khán giả những kịch bản với thông điệp ý nghĩa và nhân văn trong tập 8, cùng sự xuất hiện của Tín Nguyễn, Hải Vót và Tất Diệu Hằng. 

Xem thêm: 

Hồ Minh Mẫn diện phục trang của cố nghệ sĩ Anh Vũ chào sân 'Cười xuyên Việt 2022' 

Long Chun tái xuất 'Cười xuyên Việt' hỗ trợ Tất Diệu Hằng

Nhân tố được đánh giá cao ở vòng đấu trước - Tất Diệu Hằng tái xuất với "Vẻ đẹp tiềm ẩn". Gây náo loạn ở những phút đầu với đội ngũ diễn viên “hoa hậu”, nữ thí sinh đã khiến khán giả không thể ngồi yên với sự sôi động. Vẫn sự kết hợp thân thuộc với người bạn diễn ăn ý Long Chun, cô nàng vòng này còn lấp đầy sân khấu với những chị em diễn viên thân thương. Và với thông điệp, hãy là chính mình - hãy tự tin, Tất Diệu Hằng không chỉ truyền nguồn động lực lớn đến cho mọi người mà còn cho khán giả thấy được những nỗ lực không ngừng của chính bản thân.


Cặp đôi Tất Diệu Hằng và Long Chun mang lại những tràn cười sảng khoái cho khán giả.

Đến từ đội Dương Thanh Vàng - Bảo Bảo là Hải Vót, lấp đầy sân khấu và gây ngạc nhiên khi chịu chơi trong việc tự chuẩn bị đạo cụ trong tiểu phẩm "Chuyện tình chàng trai “pau” dáng". Lôi cuốn vào tiết mục bởi nét điển trai, chàng trai gốc Thái Bình càng khiến người xem không thể dứt ra khỏi nụ cười tươi sáng. Vẫn sự kết hợp cùng những người bạn cũ, nam thí sinh đã cho thấy sự nhịp nhàng và mượt mà trong tiết tấu diễn. Mặc dù mảng miếng hài chưa thực sự nhiều nhưng sự dí dỏm và khiếu hài hước của anh chàng vẫn được bộc lộ qua tiết mục này.


Hải Vót gây ấn tượng bởi gương mặt sáng sân khấu và nhiệt huyết đam mê với nghề.

Tín Nguyễn - gà nhà Lạc Hoàng Long và Tuấn Dũng khiến khán giả vui buồn lẫn lộn với tình anh em trong kịch bản "Đêm Sinh Nhật diệu kỳ". Kết hợp cùng gương mặt thân thuộc La Thành, cô nàng đã có một tiết mục khoe trọn được tài năng diễn xuất và nét duyên dáng của mình. Thả những miếng hài “ăn tiền” nhưng cũng lấy đi những giọt nước mắt của người xem với phân đoạn cảm động, cô nàng hot TikToker đã cho thấy sự tiến bộ đáng kể so với tiết mục ở vòng 1.


La Thành tái xuất hỗ trợ đàn em Tín Nguyễn gây cảm động với kịch bản "Đêm Sinh Nhật diệu kỳ".

Chủ đề "Món quà cuộc sống" tuần này đã kể những câu chuyện truyền tải thông điệp nhân văn, ý nghĩa có nước mắt và có cả nụ cười.