GIẢI TRÍ

Hồ Minh Mẫn diện phục trang của cố nghệ sĩ Anh Vũ chào sân 'Cười xuyên Việt 2022'

Quốc Hiển • 17-01-2023 • Lượt xem: 128
Hồ Minh Mẫn diện phục trang của cố nghệ sĩ Anh Vũ chào sân 'Cười xuyên Việt 2022'

Vòng đấu đầu tiên 'Món Quà Nụ Cười' của 'Cười Xuyên Việt 2022' chính thức bước vào phần kết với màn chào sân của 3 gương mặt cuối Công Huy, Tạ Quang Thịnh và Hồ Minh Mẫn. 

Xem thêm: 

Long Chun tái xuất 'Cười xuyên Việt' hỗ trợ Tất Diệu Hằng 

Chàng trai khóa môi rinh 100 triệu tái xuất 'Cười xuyên Việt 2022'

Tập 5 mở ra cùng phần lộ diện của Hồ Minh Mẫn với bản nhạc tự sáng tác trong tác phẩm "Quán bún cá bất ổn". Bật mí rằng bộ trang phục anh đang diện từng được cố nghệ sĩ Anh Vũ sử dụng, nam thí sinh đã gợi lại những ký ức xưa cũ với hình ảnh thân thương. Với gương mặt sáng, ưa nhìn cùng với lối diễn duyên dáng, kết hợp cùng người bạn diễn Ngọc Tâm, anh chàng đã tạo nên những tràng cười vô cùng sảng khoái cho khán giả bằng những mảng miếng hài tự nhiên mà đắt giá. Với màu sắc tương đồng, nam thí sinh lựa chọn về với nhóm chờ của Lạc Hoàng Long - Tuấn Dũng.


Hồ Minh Mẫn mang đến những tràng cười vô cùng sảng khoái cho khán giả.

Tiếp nối là câu chuyện "Người hùng hè phố" của gương mặt không hề xa lạ Tạ Quang Thịnh (Năm Chà). Với sự hỗ trợ của người chị em trong nghề - Thạch Thảo, cùng dàn diễn viên hùng hậu, anh chàng đã khiến khán giả phải nhún nhảy bằng phần mở màn sôi động của mình. Sử dụng sở trường của mình, "Năm Chà" vừa hóa thân thành “Diva”, vừa show kỹ năng múa võ của mình. Đặc biệt, anh còn lăn cả xuống sàn vì quá nhập tâm và tập trung vào phần diễn xuất của mình. Cùng màn thể hiện, "Năm Chà" chọn về nhóm chờ của cặp đội trưởng Hữu Đằng - Võ Tấn Phát.


Năm Chà thể hiện loạt tài năng tại "Cười xuyên Việt 2022".

Và tân binh cuối của mùa giải năm nay cũng là gương mặt nhỏ nhất Công Huy với kịch bản "Lý Thông kêu oan". Là thí sinh từng gây chú ý khi tham gia cuộc thi hài có tiếng trước đây, nam thí sinh cũng khiến khán giả bất ngờ với sự trưởng thành trong cách diễn xuất. Với phần hỗ trợ từ dàn anh chị trong nghề Huỳnh Tiến Khoa, Long Chun, Khánh Linh và Đặng Đạt, cộng thêm nét duyên dáng và diễn tự nhiên của mình, khán giả đã được phen cười ngả nghiêng với loạt chi tiết tấu hài. Không chỉ vậy, Công Huy còn để lại dấu lặng cuối để nói lên nỗi lòng của chính mình khi đã nổi tiếng quá sớm cũng như lời khẳng định rằng bản thân sẽ nỗ lực không ngừng để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. 


Khẳng định lần tái xuất cũng như dấu mốc cho sự trưởng thành của mình, Công Huy nhận về cơn mưa lời khen của các vị giám khảo.

Tập 5 khép lại chủ đề "Món quà nụ cười" với màn ra mắt của 15 thí sinh đầy tài năng. Tuy nhiên trước khi bước vào vòng tiếp theo, Trần Thanh Chương, Nguyễn Hải và Dinh Nius là 3 cái tên phải dừng lại tại cuộc chơi năm nay.