GIẢI TRÍ

Đại chiến ẩm thực: Huỳnh Lập, Lê Nhân hơn thua với Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà

Quốc Hiển • 03-09-2023 • Lượt xem: 900
Đại chiến ẩm thực: Huỳnh Lập, Lê Nhân hơn thua với Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà và 2 khách mời Huỳnh Lập, Lê Nhân tiếp tục trải qua những thử thách hấp dẫn của 'Đại chiến ẩm thực' tập 4, thử sức nấu các món bún đặc sản An Giang, đem bán để lấy tiền làm từ thiện. 

Xem thêm: 

Let’s Feast Vietnam: Thảo Nhi Lê - Dino Vũ xảy ra mâu thuẫn trong thử thách cuối 

Trương Trần Anh Duy - Henry Ngọc Thạch trở thành quán quân 'Tỏa sáng sao đôi 2023'

Tập phát sóng tuần này có sự góp mặt của "chị em cây khế" Huỳnh Lập - chị Ca Nô với 2 đội trưởng quen thuộc là Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà cùng host Su Su. Ở tập này, dàn cast đã ghé đến Rừng tràm Trà Sư (An Giang) để cùng trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn trong địa điểm du lịch nổi tiếng này. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ tiếp tục trổ tài nấu các món đặc sản An Giang như bún cá, bún mắm và rao bán cho khách du lịch để góp thêm tiền vào quỹ từ thiện "Đại chiến ẩm thực". 


Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà hoá thân làm những người lái đò và chèo kéo hai khách mời Huỳnh Lập - Lê Nhân.

Sau phần chèo kéo, thuyết phục khách mời về đội mình, 2 đội đã hoàn thiện đội chơi và bước vào thử thách đầu tiên với yêu cầu 2 thành viên phải dùng 2 chiếc mái chèo xuồng, phối hợp cùng nhau để gắp được trái thốt nốt vào rổ. Với mỗi trái thốt nốt được gắp thành công, mỗi đội sẽ đem về 50,000 đồng tiền đi chợ. Với địa hình cầu khỉ, bên dưới là nước nên càng đòi hỏi sự khéo léo, phối hợp từng người với nhau. 

Trong khi Đàm Vĩnh Hưng và Lê Nhân tôn trọng luật chơi, cùng nhau thực hiện thử thách thì Huỳnh Lập và Vũ Hà không ngừng "khiêu chiến". 


Huỳnh Lập chơi dơ bất chấp, không nể mặt Đàm Vĩnh Hưng.

Tiếp đó, 2 đội chơi cạnh tranh nhau gay gắt, không ngại xô nhau ngay trên cầu khỉ, dù là cặp "chị em cây khế" thân thiết ngoài đời nhưng khi vào chương trình, Lê Nhân không ngại cùng Đàm Vĩnh Hưng xô đẩy Huỳnh Lập. 


Lê Nhân, Huỳnh Lập quyết chiến không kiêng nể với "đàn anh".

Hai đội tiếp tục các thử thách tiếp theo như ngồi đu quay trả lời câu hỏi, đi chèo xuồng thu hoạch các loại rau ăn kèm với bún cá, bún mắm. Phần thử thách đu quay là phần kịch tính nhất khi đu quay làm bằng gỗ, có chút thô sơ khiến các khách mời ai cũng e sợ. Mr. Đàm vẫn luôn giữ được bình tĩnh, dù vòng quay lên xuống liên tục nhưng vẫn thảy được thốt nốt vào rổ. 


Vũ Hà gặp "biến" với thử thách xích đu.

Hoàn thành xong các thử thách, 2 đội chơi đã nhận được một số tiền để đi chợ và trổ tài làm 2 món bún mắm và bún cá An Giang. Việc am hiểu ẩm thực cùng thao tác nhanh nhẹn, khéo léo, Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đã nhanh chóng hoàn thành 2 món bún với sự hỗ trợ từ Huỳnh Lập và chị Ca Nô. 

Năm nay, không chỉ tỉ thí nấu nướng với nhau, Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng còn mang món ăn đi bán để quyên góp tiền vào quỹ từ thiện. Hình ảnh các nghệ sĩ trong trang phục bà ba giản dị nấu bún và rao bán khiến khách du lịch trong khu Rừng tràm Trà Sư vô cùng thích thú, kéo đến ủng hộ. Huỳnh Lập và chị Ca Nô tiếp tục là những "cây hài" trong chương trình khi vừa chào mời vừa "ép" khách hàng mua bún bằng mọi "thủ đoạn", khi thì chặn đầu xe, khi thì lôi kéo ekip vào ăn. 


Dàn cast bán bún mắm, bún cá làm từ thiện.

Từ số tiền bán hàng cùng với số tiền có được từ mạnh thường quân, dàn cast "Đại chiến ẩm thực" đã mang đến ủng hộ cho Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em mồ côi Châu Đốc (An Giang). Tại đây, các nghệ sĩ vừa trao tặng tiền mặt cùng các phần quà đến từ Vua Biển và tinh dầu thông đỏ cho các cụ già và các bé mồ côi.