ĐỜI SỐNG

Đám cưới ở An Giang gây 'bão mạng' vì của hồi môn đến 100 tỉ đồng

DDVN • 07-04-2023 • Lượt xem: 398
Đám cưới ở An Giang gây 'bão mạng' vì của hồi môn đến 100 tỉ đồng

Mới đây, một đám cưới tại An Giang gây "bão mạng" xã hội vì số của hồi môn lên tới hàng trăm tỉ đồng.

Ngày 6.4, mạng xã hội lan truyền đoạn clip quay tại một đám cưới, trong đó cô dâu, chú rể được cha mẹ hai bên tặng của hồi môn ước tính lên đến 100 tỉ đồng.

Cụ thể, cha mẹ cô dâu đã trao số hồi môn "khủng" bao gồm 1 triệu USD (khoảng 23 tỉ đồng) và 1 căn nhà mặt đường trị giá 3 triệu USD (khoảng 70 tỉ đồng). Trong khi đó, cha mẹ chú rể cũng tặng những món trang sức giá trị như vòng tay kim cương 1,5 tỉ đồng; vòng cổ 1,6 tỉ đồng; 2 tấm séc trị giá 5 tỉ đồng...

Chưa dừng lại ở đó, cha cô dâu còn tặng cho con mình chiếc ô tô ngay tại buổi lễ. Chiếc xe này sẽ được dùng làm xe cứu thương giúp đỡ những bệnh nhân nghèo, khó khăn tại An Giang.

“Tôi gả đứa con gái nên để chia sẻ niềm vui này đến xã hội, tôi quyết định tặng chiếc xe này giúp đỡ những bệnh nhân nghèo qua cơn nguy cấp”, cha cô dâu phát biểu tại lễ Vu quy.

Cô dâu, chú rể ở An Giang nhận của hồi môn "khủng" - Ảnh: Internet

Video lễ cưới của cặp đôi này đã thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội. Nhiều người choáng ngợp với số của hồi môn cực khủng này. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ sự cảm kích, tri ân tới nghĩa cử đẹp của gia đình cô dâu quê An Giang.

Chiếc xe cứu thương dùng để giúp đỡ người dân nghèo, khó khăn - Ảnh: internet

Ông Nguyễn Tiết Hùng - Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang cho biết, đám cưới này đã diễn ra từ tháng 12.2022.

“Cô dâu tên Tuyết Nhi còn chú rể là Lam. Phía gia đình Tuyết Nhi hiện đang là chủ sở hữu công ty chuyên kinh doanh xe gắn máy với nhiều cửa hàng nằm trên địa bàn thành phố và các huyện tỉnh An Giang. Cũng tại lễ cưới, cha cô dâu đã trao tặng chiếc xe cứu thương cho Bệnh viện sản nhi An Giang để chở những bệnh nhân nghèo, khó khăn”, ông Hùng nói.

Theo Tô Văn/1thegioi.vn