GIẢI TRÍ

Đàm Vĩnh Hưng ra mắt phim điện ảnh, cả showbiz 'tề tựu' chúc mừng

Quốc Hiển • 21-03-2023 • Lượt xem: 2090
Đàm Vĩnh Hưng ra mắt phim điện ảnh, cả showbiz 'tề tựu' chúc mừng

Ngày 21/3/2023, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức họp báo công bố dự án điện ảnh mới có tên 'Hào quang rực rỡ - The King'. Đây là dự án điện ảnh theo thể loại phim tiểu sử (Biopic) kể về cuộc đời nhiều thăng trầm và hành trình 25 năm sự nghiệp ca hát của 'Ông hoàng nhạc Việt'. 

Xem thêm: 

Đàm Vĩnh Hưng làm MV từ câu chuyện của đời mình 

Đàm Vĩnh Hưng tái ngộ phạm nhân cách đây 5 năm song ca 'Xuân này con không về'

Dự án phim "Hào quang rực rỡ - The King" là sự bắt tay hợp tác giữa công ty giải trí Tiếng Hát Việt và nhà sản xuất phim điện ảnh MAR6 Pictures. Sau 3 năm xúc tiến hợp tác, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và gia đình đã tin tưởng giao bản quyền chuyển thể câu chuyện tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp từ thời còn là một thợ cắt tóc vô danh cho đến vị trí ngôi sao hàng đầu ngành giải trí Việt Nam hiện nay để đưa lên màn ảnh rộng. Đây cũng là lần đầu tiên có nhà sản xuất phim Việt mạnh dạn làm phim tiểu sử về nhân vật nổi tiếng đang còn đương thời.

Tại Việt Nam, dòng phim điện ảnh tiểu sử về nhân vật nổi tiếng còn khá mới mẻ. Sau thành công của "Em và Trịnh", "Hào quang rực rỡ - The King" là dự án phim điện ảnh tiểu sử tiếp theo của điện ảnh Việt có kinh phí đầu tư lớn được đưa vào sản xuất. 

"Hào quang rực rỡ - The King" sẽ tái hiện cuộc đời đa sắc màu của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trải dài qua nhiều giai đoạn của nền giải trí, âm nhạc Việt Nam từ thập niên 80-90 cho đến nay. Bên cạnh đó, những góc khuất đời tư lẫn những tranh cãi, va chạm (scandals) suốt quá trình hoạt động trong showbiz của "ông hoàng nhạc Việt" cũng sẽ được thể hiện chân thực, trọn vẹn và đầy cảm xúc trên phim.

Tại sự kiện ra mắt phim, nhiều ngôi sao giải trí đã xuất hiện để chúc mừng Mr. Đàm. 


Lý Nhã Kỳ


Anh Đức - Nguyễn Quang Dũng - Tiến Luật


BB Trần - Hải Triều - Ngọc Phước


Đại Nghĩa - Puka


Á hậu Thảo Nhi Lê - NTK Đỗ Long


Ca sĩ Đông Nhi


Giang Hồng Ngọc - Long Chun


Ca sĩ Lương Bằng Quang - DJ Ngân 98


Hoa hậu Hương Giang


Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu


Lâm Khánh Chi - Hoa hậu Đoàn Thiên Ân


Lý Hải - Minh Hà


Vợ chồng Quyền Linh - NSND Hồng Vân

Tại buổi họp báo, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Tôi đã ấp ủ ý tưởng thực hiện phim điện ảnh về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình từ rất lâu rồi nhưng mãi đến tận hôm nay kế hoạch đó mới chính thức khởi động. Trùng hợp lại đúng luôn vào dịp kỷ niệm 25 năm sự nghiệp ca hát của Đàm Vĩnh Hưng. Tôi được gặp những bạn trẻ có tài, họ đều là những người rất giỏi trong lĩnh vực của họ đang theo đuổi. Đúng người, đúng thời điểm, không có lý do gì mà tôi chần chừ nữa, tôi gật đầu đồng ý giao phó câu chuyện đời mình cho họ liền!”.


Mr. Đàm cùng 25 trang phục kỷ niệm những khoảnh khắc rực rỡ trong sự nghiệp ca hát của mình.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho hay: “Tôi rất mong muốn ê-kíp và đạo diễn tuyển chọn được diễn viên phù hợp nhất để đóng vai Đàm Vĩnh Hưng qua các giai đoạn và những nhân vật khác trong phim. Tôi cũng rất háo hức được trải nghiệm cảm giác xem ê-kíp làm phim kể câu chuyện về tôi dưới góc nhìn qua điện ảnh của những người trẻ sẽ như thế nào”.

"Hào quang rực rỡ - The King" kể về cuộc đời và sự nghiệp của “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng. Phim đang trong giai đoạn tiền sản xuất và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2024.