GIẢI TRÍ

Đàm Vĩnh Hưng sẽ đóng vai chính mình trong 'Hào quang rực rỡ'

Quốc Hiển • 24-03-2023 • Lượt xem: 1368
Đàm Vĩnh Hưng sẽ đóng vai chính mình trong 'Hào quang rực rỡ'

Vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng vừa công bố dự án phim điện ảnh tiểu sử có tên 'Hào quang rực rỡ - The King'. Đây là tác phẩm điện ảnh kể về cuộc đời nhiều thăng trầm và hành trình 25 năm sự nghiệp ca hát của 'Ông hoàng nhạc Việt'.

Xem thêm: 

Trấn Thành khóc nức nở vì tên phim 'Hào quang rực rỡ' của Đàm Vĩnh Hưng 

Đàm Vĩnh Hưng ra mắt phim điện ảnh, cả showbiz 'tề tựu' chúc mừng

Mr. Đàm thừa nhận rằng: “Lúc đầu tôi suy nghĩ nhiều lắm vì cũng từng xem nhiều phim, nhiều vở kịch mà những nhân vật lẫy lừng họ vẫn tiếp tục đóng vai 18-20 tuổi. Tôi thấy hơi kỳ nên tự dặn mình đừng làm vậy, nó không phù hợp và không có sự mới trẻ thú vị. Bảo Nhân và Namcito động viên là tôi không già, cứ đóng đi chứ, sau cùng các bạn thuyết phục quá thì tôi cũng phải nhận lời. Thực ra các bạn khán giả của Hưng cũng muốn xem Hưng đóng ra sao. Đóng chính mình trong 1 phim điện ảnh sẽ có cái dễ và cũng có khó. Nó không phải là 1 MV hay là buổi trình diễn trên sân khấu, nó phải có học thuật trong diễn xuất. Hưng sẽ theo nhiều lớp học về diễn xuất, tìm đến những người đi trước để học hỏi để có thể vào vai này trong phim điện ảnh tiểu sử của mình. Có thể tôi sẽ đóng 50% thời lượng của Đàm Vĩnh Hưng ở hiện tại”. 


Đàm Vĩnh Hưng sẽ đóng vai chính mình trong phim và sẽ mời Hoài Linh, Dương Triệu Vũ tham gia.

Trước câu hỏi của MC Tùng Leo “Ekip có định mời Hoài Linh, Dương Triệu Vũ, Mỹ Tâm, Thanh Lam... đóng chính mình trong phim này không?”, Đàm Vĩnh Hưng cười phá lên: “Chắc chắn câu chuyện cuộc đời của Đàm Vĩnh Hưng sẽ có liên quan đến những nhân vật vừa kể tên và rất nhiều người nữa. Chúng tôi chọn hai phương án: Vừa có casting tìm kiếm diễn viên đóng vai những nhân vật nghệ sĩ, vừa sẽ mời chính họ tham gia vào dự án này, bằng mối quan hệ lẫn sự dễ thương của Đàm Vĩnh Hưng. Tôi tin sẽ rất dễ để “xin” những nhân vật ấy bước vào phim ảnh như cái cách họ đã bước vào cuộc đời của tôi. Sẽ có Hoài Linh, Dương Triệu Vũ trẻ, và cũng sẽ có Hoài Linh, Dương Triệu Vũ hiện tại, dĩ nhiên có cả ca sĩ Vũ Hà nữa”.


"Hào quang rực rỡ - The King" là bộ phim truyền cảm hứng, đậm chất giải trí, chân thật về Đàm Vĩnh Hưng và dành cho mọi đối tượng khán giả.

Mr Đàm bổ sung: “Tôi là người chứng kiến showbiz Việt từ trước năm 1975 cho đến tận bây giờ, nên tôi thấy được những biến động của giới giải trí, ai đi ai ở, ai còn làm nghề, ai phải rời xa sân khấu làm những công việc khác. Chính vì thế, phim "Hào quang rực rỡ - The King" phải kể những câu chuyện ở bối cảnh cũ, thiết kế lại những thập niên trước từ ngôi nhà, con đường cho đến sân khấu thời đó. Vì lẽ đó, bộ phim sẽ tốn kém kinh phí rất nhiều”. 


Đạo diễn Bảo Nhân khẳng định, đây không phải là phim âm nhạc hay phim chính luận. 

"Hào quang rực rỡ - The King" tái hiện cuộc đời đa sắc màu của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trải dài qua nhiều giai đoạn của nền giải trí, âm nhạc Việt Nam. Bên cạnh đó, những góc khuất đời tư lẫn những tranh cãi, va chạm suốt quá trình hoạt động trong showbiz của "ông hoàng nhạc Việt" cũng sẽ được thể hiện chân thực, trọn vẹn và đầy cảm xúc trên phim.