VĂN HÓA

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ ngày cưới Trường Giang - Nhã Phương 

Thạch Anh • 13-09-2018 • Lượt xem: 968
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ ngày cưới Trường Giang - Nhã Phương 

“Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng vừa khiến các fan phấn khích khi tiết lộ cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 25/9.

Trên trang cá nhân, Mr.Đàm cập nhật lịch hoạt động tháng 9 của mình, trong đó, ngày 25/9, anh chú thích rõ: “Đám cưới Trường Giang”. Chủ nhân ca khúc Hello là một trong những khách mời nổi tiếng dự đám cưới cặp sao phim "49 ngày".

Đàm Vĩnh Hưng rất thân thiết với "Mười Khó"

Đàm Vĩnh Hưng là người anh thân thiết với Trường Giang trong nghề. "Mười Khó" nhiều lần chia sẻ Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ Hoài Linh là người nâng đỡ mình từ ngày đầu đi diễn. Ngoài Mr.Đàm, nghệ sĩ Hoài Linh, Trấn Thành - Hari Won, nhiều khả năng vợ chồng Đức Thịnh - Thanh Thúy, Hoài Lâm, Dương Triệu Vũ, Cát Phượng... cũng có mặt chúc mừng hạnh phúc của Trường Giang - Nhã Phương.

Không gian lễ đính hôn của Trường Giang - Nhã Phương

Đám cưới hot nhất của showbiz Việt năm nay sẽ được tổ chức ở một trung tâm tiệc cưới 5 sao tại TP.HCM, nơi từng diễn ra đám cưới của Trấn Thành và Hari Won.

Trước đó, ngày  24/8, Trường Giang và Nhã Phương tổ chức lễ đính hôn tại Hội An, Quảng Nam, quê của nam danh hài. Vì muốn đảm bảo không gian riêng tư, Trường Giang và Nhã Phương thuê 4 villa ở resort và thuê bao một khu vực trước villa. Ngoài ra, cặp sao còn thuê 50 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp "lập hàng rào" tại địa điểm tổ chức. 
Sau lễ đính hôn, Trường Giang và Nhã Phương đều kín tiếng. Trên trang cá nhân hôm 25/8, Nhã Phương chỉ chia sẻ hình ảnh bên cha mẹ cùng anh chị em ruột khi về thăm quê. Cô gửi lời chúc đến bậc sinh thành trong dịp lễ Vu Lan nhưng không hé lộ hình ảnh chồng sắp cưới.