VĂN HÓA

'Dân chơi không sợ con rơi' đạt doanh thu 30 tỷ vượt hàng loạt phim bom tấn

Nguyễn Hậu • 09-08-2022 • Lượt xem: 236
'Dân chơi không sợ con rơi' đạt doanh thu 30 tỷ vượt hàng loạt phim bom tấn

Dân chơi không sợ con rơi  hiện đang đứng thứ nhất trên bảng xếp hạng doanh thu phim chiếu rạp tại Việt Nam trong 2 tuần liên tiếp. Vượt qua các bộ phim bom tấn ra rạp cùng thời điểm như Bullet Train và Alienoid.

Theo số liệu từ nhà phát hành Lotte Entertaiment Việt Nam, tính đến nay bộ phim Dân chơi không sợ con rơi đã thu về hơn 30 tỷ đồng và đang dẫn đầu doanh thu phòng vé trong 2 tuần liên tiếp kể từ khi ra rạp vào cuối tháng 7. Bộ phim hiện đã thu hút được hơn 400.000 lượt khán giả mua vé xem phim và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Dân chơi không sợ con rơi được khán giả đánh giá là một bộ phim ý nghĩa và đậm tính nhân văn. Phim thuộc dòng tình cảm gia đình nhẹ nhàng, không có kỹ xảo hành động hay giật gân drama. Nhưng bộ phim vẫn tạo được sức hút riêng đối với khán giả nhờ câu chuyện dung dị và cảm động. Bộ phim đã lấy nước mắt đồng thời cũng mang tới nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Tuy bộ phim không có sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng nhưng gây ấn tượng với khán giả bởi sự diễn xuất và nét đáng yêu hồn nhiên của bé Bảo Thi. So sánh với các bộ phim ra rạp cùng thời điểm thì bộ phim của nhà Thu Trang – Tiến Luật vẫn được khán giả yêu mến và đánh giá cao hơn cả. Đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy khán giả vẫn yêu thích và lựa chọn phim Việt hơn phim ngoại khi ra rạp xem phim. Nếu bộ phim đó được đầu tư đúng đắn và đánh trúng vấn đề của xã hội chạm đến trái tim của người xem.

Nhà sản xuất Thu Trang cho biết cô rất vui mừng khi Dân chơi không sợ con rơi được khán giả đón nhận nhiều như vậy. Trong thời gian công chiếu cô đã cùng đoàn phim đi khắp các rạp để gặp gỡ và giao lưu cùng khán giả. Khi được nhìn thấy khán giả khóc, cười cùng bộ phim khiến Thu Trang và đoàn làm phim ai nấy đều xúc động và hạnh phúc.