GIẢI TRÍ

Dàn đội trưởng 'Cười xuyên Việt 2022' hành thí sinh 'lên bờ xuống ruộng'

Quốc Hiển • 12-03-2023 • Lượt xem: 1095
Dàn đội trưởng 'Cười xuyên Việt 2022' hành thí sinh 'lên bờ xuống ruộng'

Kết lại chủ đề 'Món quà ân tình', trước khi bước vào chủ đề tiếp theo, top 9 thí sinh của 'Cười xuyên Việt 2022' đã phải trải qua phần thi đặc biệt 'Ứng Biến' cho thấy khả năng xử lý tình huống linh hoạt và thực lực của từng thí sinh. 

Xem thêm: 

Lần đầu tiên Hải Triều và Năm Chà kết hợp trên sân khấu 'Cười xuyên Việt' 

'Cười xuyên Việt 2022': Thầy Minh Nhí đỏ mắt với tình anh em của La Thành - Tín Nguyễn

Với phần thi này, các thí sinh sẽ thi theo 3 nhóm đấu, mỗi đội sẽ bốc thăm lựa chọn 2 vị đội trưởng khác đưa ra tình huống. Các đội trưởng giữ bí mật về tình huống được đưa ra và tất cả đều diễn ra ngẫu nhiên. Sau đó, ban giám khảo và 6 đội trưởng sẽ lần lượt chỉ ra một thí sinh mà mình cảm thấy ưng ý nhất trong đội đó.

Đội Hữu Đằng - Võ Tấn Phát với 3 gương mặt sáng giá Tất Diệu Hằng - Tạ Quang Thịnh - Huỳnh Nhựt mở màn đêm đấu cùng tình huống được đặt ra bởi đội trưởng Lạc Hoàng Long - Tuấn Dũng. 

Xử lý câu chuyện về mối tình tay ba giữa 2 người anh em và 1 người con gái, cả 3 mặc dù chỉ có 60 giây để hội ý nhưng vẫn rất có sự ăn ý và phối hợp nhịp nhàng. Với vai diễn chị sếp - Tất Diệu Hằng - có tư tình với hai cậu nhân viên - Huỳnh Nhựt và Tạ Quang Thịnh - mỗi người đều thể hiện được nét riêng cũng như màu sắc độc đáo của từng cá nhân.


3 gương mặt sáng giá Tất Diệu Hằng - Tạ Quang Thịnh - Huỳnh Nhựt mở màn đêm đấu với sự ăn ý và phối hợp nhịp nhàng.

Nối tiếp, Tiêu Minh Phụng - Hồ Minh Mẫn - Di Dương từ đội Lạc Hoàng Long - Tuấn Dũng đã khiến khán giả được một khen cười ngất với tình huống chắp bút bởi đội trưởng Dương Thanh Vàng và Bảo Bảo. 

Cả 3 đều bị làm khó từ những phân đoạn đầu cho đến cuối với câu chuyện bị mất cắp tại bến xe. Nhưng với kinh nghiệm sân khấu, 3 thí sinh đều cho thấy được khả năng làm chủ của mình. Một Hồ Minh Mẫn xéo xắt nhưng khéo léo, một Di Dương trầm ổn nhưng “thở câu nào cười câu đó” và một Tiêu Minh Phụng lanh lẹ, chắc từng miếng hài.


Màn ứng biến thú vị từ đội Lạc Hoàng Long - Tuấn Dũng.

Khép lại chuỗi tiết mục là Phạm Huyền Trâm - Ngọc Hải - Kim Oanh từ đội Dương Thanh Vàng - Bảo Bảo. 

Cả hai vị đội trưởng Hữu Đằng - Võ Tấn Phát còn không ngần ngại đóng cùng với các thí sinh trong vai diễn hai người lớn tuổi nơi viện dưỡng lão. Phô diễn chất giọng nội lực sở trường của mình, Phạm Huyền Trâm dễ dàng hóa giải nút thắt được đưa ra, Bé 7 hóm hỉnh với loạt “câu chửi” mang thương hiệu riêng mình và Kim Oanh điềm tĩnh nhưng gieo miếng đúng thời điểm.


Hai vị đội trưởng Hữu Đằng - Võ Tấn Phát còn không ngần ngại đóng cùng với các thí sinh trong vai diễn hai người lớn tuổi nơi viện dưỡng lão. 

Khép lại 2 phần thi đầy gây cấn và hồi hộp, Kim Oanh - Tất Diệu Hằng là hai gương mặt phải chia tay với cuộc thi. Hồ Minh Mẫn mặc dù nằm trong danh sách bị loại nhưng vì thuộc đội Lạc Hoàng Long - Tuấn Dũng có điểm cao nhất các đội, nên tiếp tục đi với "Cười xuyên Việt".