GIẢI TRÍ

Dàn giám khảo 'bấn loạn' trước màn chửi live của TikToker 'Bé Bãy'

Quốc Hiển • 08-01-2023 • Lượt xem: 1470
Dàn giám khảo 'bấn loạn' trước màn chửi live của TikToker 'Bé Bãy'

Tiếp nối cùng chủ đề 'Món quà nụ cười', 'Cười xuyên Việt 2022' tuần này đã mang đến những tiểu phẩm đậm chất hài, bùng tràng cười với dàn thí sinh tài năng. Tập 4 với sự xuất hiện của Ngọc Hải, Nguyễn Hải và Di Dương đã có màn chào sân đầy ấn tượng.

Xem thêm: 

Long Chun tái xuất 'Cười xuyên Việt' hỗ trợ Tất Diệu Hằng 

Chàng trai khóa môi rinh 100 triệu tái xuất 'Cười xuyên Việt 2022'

Mở màn cho câu chuyện của tuần này là Nguyễn Hải với tiểu phẩm "Tấm chiếu mới". Được biết đến là TikToker với 5 triệu lượt followers, nam thí sinh đã gây chú ý với người hâm mộ từ những ngày đầu công bố dàn thí sinh. Với kịch bản là hành trình đến với nghệ thuật, theo đuổi đam mê của mình, cậu chàng đã có màn debut đầy thú vị tại chương trình. Nét mộc mạc, chân chất, kịch bản gần gũi cùng những miếng hài nhẹ nhàng, anh còn để lại một nốt lặng cuối tiết mục cùng giọt nước mắt đầy chân thực của mình. Giữa 3 cặp đội trưởng, chàng TikToker lựa chọn về với đội của hai đàn anh Dương Thanh Vàng - Bảo Bảo. 


Với kịch bản là hành trình đến với nghệ thuật, theo đuổi đam mê của mình, Nguyễn Hải đã có màn debut đầy thú vị tại chương trình.

Vén màn tiếp theo là Ngọc Hải với tên gọi thân thương là "Bé Bãy" cùng kịch bản "Muôn nẻo đường đời". Mang hình ảnh thân thuộc với người hâm mộ lên sân khấu, "Bé Bãy" đã khiến khán giả phải “cười nghiêng ngả” vì những mảng miếng hài quá duyên dáng. Đặc biệt, mọi người còn được dịp diện kiến “tài chửi như hót” đã làm nên tên tuổi của anh chàng. Kết hợp nhuần nhuyễn cùng bạn diễn Hoàng Khôi, nam thí sinh trẻ đã mang đến những giây phút được cười sảng khoái cho người xem. Với phần thể hiện xuất sắc, Ngọc Hải là thành viên tiếp theo vào nhóm chờ của đội Dương Thanh Vàng - Bảo Bảo.


"Bé Bãy" Ngọc Hải khiến khán giả phải “cười nghiêng ngả” vì những mảng miếng hài duyên dáng.

Kết lại tập 4 là sự xuất hiện của nam diễn viên Di Dương cùng tiết mục "Gia đình bắt tôi làm bác sĩ". Với câu chuyện về việc quyết tâm đi theo đam mê mặc cho gia đình mong muốn anh đi theo con đường bác sĩ, nam thí sinh đã khai triển mạch truyện mang màu sắc độc đáo của mình. Cùng với bạn diễn là nam diễn viên Xuân Tiến, cả hai đã vẽ nên một tiểu phẩm với sự hòa hợp nhịp nhàng. Đặc biệt phần "plot twist" ở phân đoạn cuối đã khiến cho khán giả phải “ngã ngửa” vì cái kết bất ngờ. Với màn kể lại kỷ niệm xưa cùng dàn đội trưởng là những người đồng nghiệp thân thuộc, Di Dương đã lựa chọn về nhóm chờ của đội Lạc Hoàng Long - Tuấn Dũng.


Di Dương cùng Xuân Tiến mang đến chương trình tiết mục "Gia đình bắt tôi làm bác sĩ".

Khép lại tập 4 cùng những tiểu phẩm mang nhiều màu sắc khác nhau của 3 gương mặt đầy triển vọng. Tập tiếp theo tiếp tục cùng chủ đề "Món quà nụ cười" đảm bảo sẽ còn khiến khán giả phải cười nhiều hơn với những tiết mục đầy hấp dẫn.