GIẢI TRÍ

Dàn hậu khuân vác gạo gửi tặng bà con Quảng Nam gặp ảnh hưởng từ bão số 4

Thanh Toàn • 05-10-2022 • Lượt xem: 266
Dàn hậu khuân vác gạo gửi tặng bà con Quảng Nam gặp ảnh hưởng từ bão số 4

Ngay sau đêm chung kết 'Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022', các Hoa Á hậu cùng 'bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam lập tức mang những phần hiện vật, hiện kim đến hỗ trợ đồng bào miền Trung.

Xem thêm: 

Hòa Minzy trích tiền túi làm từ thiện, fans khen nức nở 

Ưng Hoàng Phúc, Trường Giang - Nhã Phương và loạt sao Việt âm thầm bỏ tiền túi, làm từ thiện 

Cơn bão số 4 đổ bộ vào các tỉnh miền Trung vừa qua đã gây thiệt hại lớn về tài sản, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của nhiều người ở các tỉnh miền Trung. Tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam có 4 nhà sụp hoàn toàn, 70 nhà hư hỏng nặng từ 70% trở lên, hơn 250 nhà trong điện bị hư hỏng, 1 người chết và 15 người bị thương. Trong khi đó, huyện Núi Thành có 5 nhà sụp hoàn toàn, 2 nhà hư hỏng nặng vì tốc mái hoàn toàn và 3 người bị thương. 


Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, bà Phạm Kim Dung cùng dàn hậu đến thăm hỏi, tặng quà cho bà con Quảng Nam gặp khó khăn từ bão số 4.

Tiếp nối hành trình cứu trợ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng từ bão Noru, bà Dung cùng các thành viên trong câu lạc bộ "Suối mát từ tâm" tạm biệt Quảng Ngãi và đến với Quảng Nam. 

Sáng ngày 3/10, “bà trùm hoa hậu” và đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng dàn người đẹp gồm Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Mai Phương, Phương Anh, Ngọc Thảo, Kiều Loan, Phương Nhi, Quỳnh Châu, Minh Thư, Mai Ngô đã có mặt tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. 

Tại đây, họ đã thay mặt câu lạc bộ "Suối mát từ tâm" và các nhà hảo tâm trao tặng 400.000.000đ cho Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam để hỗ trợ bà con khắc phục hậu quả từ cơn bão số 4. Cụ thể, 4 nhà sập hoàn toàn được hỗ trợ mỗi nhà 60 triệu đồng cho một nhà với tổng cộng 240 triệu đồng. 6 nhà tốc mái hoàn toàn được hỗ trợ 20 triệu đồng cho một nhà với tổng cộng 120 triệu đồng. 


Dì Dung cùng dàn hậu để mặt mộc, ăn mặc giản dị đi cứu trợ miền Trung.

Cũng tại huyện Thăng Bình, đoàn từ thiện đến thăm 13 người bị thương, tặng tổng số tiền 28 triệu đồng cho 7 người đang nhập viện cùng 12 triệu đồng cho 6 người bị thương đã xuất viện. Cùng với đó, những món đồ đã được trao đi gồm 150 thùng bánh Karo, 150 thùng sữa Veyo, 50 thùng mì tôm, 15 thùng viên sủi MyVita và 1,5 tấn gạo. 

Trong cùng ngày, đoàn đã đến huyện Núi Thành trao tặng 350 triệu đồng để hỗ trợ cho bà con khắc phục khó khăn từ bão Noru. Trong đó, 300 triệu đồng được trao đi cho 5 nhà sập, 40 triệu đồng được trao cho 2 nhà tốc mái hoàn toàn. Bà Phạm Kim Dung cùng dàn hậu cũng dành thời gian đi thăm 3 người bị thương, 2 người nhập viện nhận 8 triệu đồng và một người bị thương không có điều kiện đi viện được trao tặng 2 triệu đồng. 

Đồng thời trong chuyến đi này, có một gia đình rơi vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Vì thế ngoài số tiền 60.000.000 đồng câu lạc bộ trao tặng, Á hậu Lona Kiều Loan còn gửi tặng thêm 40.000.000 đồng. 


Đoàn từ thiện đã kịp thời cứu trợ đến những hoàn cảnh khó khăn sau cơn bão.

Đó là gia đình anh Trần Đình Trung và chị Trần Thị Thảo Hiền. Gia đình có 3 con nhỏ, trong cơn bão có 1 em bé hơn 20 ngày tuổi. Anh Trung là ngư dân đánh bắt trên biển, là 1 trong 37 người bị Malaysia bắt giữ hơn 3 tháng trước cơn bão số 4. Thiệt hại của gia đình sau cơn bão là nhà tốc mái hoàn toàn và sụp 1 phần tường.


Các người đẹp xúc động trước hoàn cảnh của người dân nơi đây.

Trong khi đó, bà Nguyễn Thị Tâm (65 tuổi) tại huyện Núi Thành khiến cả đoàn từ thiện không khỏi xúc động bởi câu chuyện mất chồng trong đêm mưa bão. Bên cạnh số tiền 20 triệu đồng được tặng theo kế hoạch, câu lạc bộ còn tặng thêm 30 triệu đồng từ doanh nhân Phượng Nguyễn.

Có mặt trong ngày 2 ngày từ thiện, dàn Hoa Á hậu nhà Sen Vàng ăn mặc giản dị, không ngại nắng gió tự tay khuân vác những phần quà ý nghĩa gửi tặng đến người dân. Trong suốt thời gian làm việc, sự nhiệt tình, nụ cười luôn nở trên môi giúp các người đẹp nhận về nhiều sự cảm tình từ mọi người. Bên cạnh đó, rất nhiều lần các nàng hậu không giấu được nỗi xúc động khi chứng kiến những mảnh đời bất hạnh.