GIẢI TRÍ

Dân mạng khuyên Dương Cẩm Lynh rán đẻ con gái, nữ diễn viên đáp trả khiến nhiều người thán phục

Bảo An Nguyễn • 16-05-2023 • Lượt xem: 8375
Dân mạng khuyên Dương Cẩm Lynh rán đẻ con gái, nữ diễn viên đáp trả khiến nhiều người thán phục

Trước lời đề nghị nên đẻ con gái để đỡ vất vả, Dương Cẩm Lynh gây chú ý với câu trả lời không thể thuyết phục hơn. 

Xem thêm: 

Dương Cẩm Lynh đăng ảnh đi chùa, vẻ ngoài khởi sắc hậu biến cố nợ nần

Dương Cẩm Lynh đã trả hết tiền cho người phụ nữ trong đoạn video đòi nợ

Nhân dịp “Ngày của mẹ”, Dương Cẩm Lynh vừa cho đăng tải loạt ảnh đi chơi cùng mẹ và các con của mình. Trong khoảnh khắc nữ diễn viên chụp ảnh bên hai quý tử, một tài khoản đã vào khuyên cô nên rán sinh con gái để đỡ vất vả. Cụ thể, người này viết: “Rán nặn cô gái xinh em nhé! Con trai rồi vất vả đó, chị cũng đẻ con trai không. 3 mẹ con dễ thương ghê”. 


Một tài khoản đã đề nghị Dương Cẩm Lynh nên rán hạ sinh con gái để đỡ vất vả. 

Trước lời đề nghị từ người hâm mộ, Dương Cẩm Lynh trả lời thẳng thắn: “Hihi em chỉ thích con trai chị ạ. Vậy là đủ có anh có em. Con gái lớn lên vất vả tội nghiệp. Em thấy ông trời đã công bằng và cho em toại nguyện với hai cậu con trai rồi chị”. Màn đáp trả khéo léo của nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi. 

Theo như Dương Cẩm Lynh chia sẻ, cô khá hài lòng với cuộc sống hiện tại bên hai cậu con trai của mình. Về việc người hâm mộ đề nghị cô sinh thêm con gái cũng vì muốn nữ diễn đỡ vất vả hơn. 


Cuộc sống hiện tại của Dương Cẩm Lynh đã khởi sắc sau biến cố nợ nần. 

Kể từ dính ồn ào nợ 6 tỷ đồng, Dương Cẩm Lynh nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía công chúng. Là mẹ đơn thân phải gồng gánh gia đình cộng thêm cuộc sống gặp khó khăn về kinh tế, nữ diễn viên bắt đầu kinh doanh bán hàng online. Song, cô vẫn chăm chỉ đi diễn để trang trải cuộc sống cũng như trả các khoản nợ đã vay. Tình trạng của nữ diễn viên “Bánh mì ông màu 2” nhận được sự đồng cảm từ phía người hâm mộ. 

Sau khi trải qua khoảng thời gian khủng hoảng, cuộc sống hiện tại của Dương Cẩm Lynh đã dần ổn. Cô thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ của bản thân bên các con cũng như những thuận lợi về công việc của mình.